Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency đáng chú ý trong ngày (9/7)

Abraham 09/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (9/7) nhé!


1. Tại sao Vitalik Buterin căm ghét các sàn giao dịch tập quyền?

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã chạm đến hàng loạt các chủ đề trong cuộc toạ đàm tại Hội thảo Blockchain tổ chức bởi TechCrunch. Anh đã tỏ thái độ cực kì trung lập, nhiều lần khẳng định rằng mỗi người có quan điểm, nhu cầu khác nhau và thật khó để sống trong một thế giới mà mọi thứ đều phân quyền hay tập quyền.

https://tiendientu.org/?p=26140

2. Nhà đầu tư tiền điện tử nghĩ gì khi giá Bitcoin vẫn không vượt nổi cột mốc $7.000?

71% nhà đầu tư được Huobi Pro khảo sát tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ tăng hơn một phần ba trong năm nay. Cộng đồng vẫn rất lạc quan với BTC và cryptocurrency.

https://tiendientu.org/?p=26149

3. Tổng hợp 6 dự báo giá Bitcoin từ các chuyên gia đầu ngành

Cứ mỗi tuần mỗi tháng lại có một dự báo mới về Bitcoin khiến dân tình hoang mang không để đâu cho hết. Nhân dịp Bitcoin bắt đầu tăng trở lại, Tiendientu.org sẽ tóm tắt lại 6 dự báo giá Bitcoin nổi bật nhất xuyên suốt thời gian qua.

https://tiendientu.org/?p=26157

4. Chỉ trong tuần giao dịch đầu tiên, Tezos xoay các trader như chong chóng

Tezos (XTZ), đồng tiền gây tranh cãi khi phá vỡ kỷ lục gọi vốn qua ICO cách đây một năm, đã đưa các nhà đầu tư đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác chỉ trong tuần giao dịch chính thức đầu tiên.

https://tiendientu.org/?p=26165

tiendientu.org-nha-dau-tu-crypto-nghi-gi-khi-gia-btc-khong-vuot-noi-nguong-7000

5. Dự kiến Casper sẽ diễn ra vào năm 2019, Sharding vào năm 2020

Justin Drake – một nhà phát triển Ethereum đang làm việc trên Sharding – đã tuyên bố nâng cấp Proof-of-stake (PoS) Casper của Ethereum có thể xuất hiện ngay trong năm sau. Drake giải thích Casper và Sharding đã được hợp nhất, hai nâng cấp này được gọi là Ethereum 2.0, nhưng anh vẫn hi vọng Casper sẽ xuất hiện trước.

https://tiendientu.org/?p=26190

6. Những ai đang sở hữu Bitcoin nhiều nhất thế giới?

Như các bạn đã biết, Bitcoin được tạo ra từ năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto. Khi Bitcoin được tạo ra, giá trị của nó chỉ chưa đến 10 Cent một đồng. Từ 2009 đến nay Bitcoin càng ngày càng khẳng định giá trị của mình. Bitcoin đã từng đạt đến đỉnh cao với giá gần 20 ngàn đô la một đồng vào cuối năm 2017 vừa qua. Trong những năm gần đây Bitcoin đã tạo ra nhiều triệu phú trên thế giới. Dưới đây là top 10 người/ tổ chức sở hữu nhiều coin nhất trên thế giới.

https://tiendientu.org/?p=26205

7. Hàn Quốc nới lỏng pháp lý, sắp trở thành cường quốc chấp thuận cryptocurrency

Hàn Quốc đang bận rộn sửa đổi các quy định tiền điện tử của mình. Giới chức quản lý có kế hoạch giảm bớt quy tắc về tài sản cryptocurrency để phù hợp với các chính sách của G20. Trong khi một hệ thống phân loại mới đã được tạo ra, cơ quan chính phủ đang tiến hành một cuộc kiểm tra các sàn giao dịch cryptocurrency sau nhiều lần bị hack. Ngoài ra, Ngân hàng Hàn Quốc đã phát hành một báo cáo với quan điểm của mình về việc sử dụng tiền mã hóa như phương tiện thanh toán.

https://tiendientu.org/?p=26182

8. COINBENE LÀ GÌ?

Vào cuối tháng 6.2018, cộng đồng bất ngờ khi thấy Binance, từ vị trí dẫn đầu những sàn có khối lượng giao dịch cao nhất, đã tụt xuống vị trí thứ 3, nhường chỗ cho Coinbene. Vậy bạn đã biết Coinbene là gì chưa? Vì sao Coinbene lại có sức phát triển đột phá như vậy? Hãy cùng tiendientu.org tìm hiểu về Coinbene qua bài viết dưới đây nhé.

https://tiendientu.org/?p=26181

 

← Tin tức ngày 8/7

Follow Tiendientu on Telegram