Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency ngày 27/7: Thế giới điêu đứng vì SEC, Việt Nam hoảng loạn vì SkyMining

Abraham 27/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (27/7) nhé!


1. [HOT] SEC tiếp tục từ chối Bitcoin ETF của Winklevoss, giá Bitcoin giảm dưới $8.000

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối đơn đăng ký quỹ Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss, theo thông cáo chính thức từ SEC vào ngày 26.7.2018. Đây có lẽ là nguyên nhân chính khiến Bitcoin lại một lần nữa rớt xuống dưới ngưỡng 8.000 USD sau khi tăng lên gần 8.500 USD vào 24.5.2018.

2. Charlie Lee: “BTC là vàng, LTC là bạc nhưng XRP thì là kim cương!”

Trong một cuộc phỏng vấn với Jinse.com, một trang web nổi tiếng của Trung Quốc, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin đã nêu lên quan điểm đầy thú vị và bất ngờ về cryptocurrency, đặc biệt là về BTC, LTC và XRP. Ông đồng thời cũng trả lời lý do vì sao bản thân lại quyết định bán toàn bộ LTC.

3. Samsung: Điện thoại thông minh là thiết bị an toàn nhất khi sử dụng Tiền mã hóa

Theo Samsung, tập đoàn công nghệ trị giá 290 tỷ USD có khả năng chi phối mọi ngành công nghiệp lớn ở Hàn Quốc, điện thoại thông minh là thiết bị an toàn nhất để sử dụng khi giao dịch bằng tiền mã hóa.

4. Vùng vẫy giữa cơn bão lạm phát, tổng thống Venezuela lại phát hành tiền mới

Venezuela, một quốc gia luôn phải chiến đấu với sự suy thoái kinh tế lớn nhất, hiện đang dự kiến ra mắt thêm một loại tiền pháp định mới có tỷ lệ ổn định 1:1 với giá trị của đồng tiền mã hóa Petro vào tháng tới, theo Tổng thống Nicolas Maduro.

5. [Breaking News] Công an vào cuộc điều tra vụ việc Sky Mining

Cộng đồng tiền mã hóa hoang mang vì thông tin tổng giám đốc Sky Mining biến mất. Nhiều người đầu tư hàng tỉ, hàng chục tỉ đồng có nguy cơ mất hết…

6. Cáo chung cho giấc mộng hợp đồng tương lai altcoin trên CME

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày hôm qua, ngày 26 tháng 07, giám đốc điều hành của sàn giao dịch thương mại Chiacago (CME) là Terry Duffy đã khẳng định rằng CME sẽ không giới thiệu thêm các hình thức phái sinh tương lai tiền điện tử nào khác ngoài Bitcoin trong thời gian sắp tới.

7. Vì sao phải cấm tất cả các hoạt động chứng khoán liên quan tới tiền mã hóa?

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã thông báo về việc quản lý hoạt động phát hành, giao dịch và môi giới giao dịch liên quan tới tiền mã hóa.

8. CEO Mastercard một lần nữa chống lại cả thế giới, gọi tiền điện tử là RÁC

Chủ tịch và là CEO của Mastercard – Ajay Banga – lại một lần nữa chống lại xu hướng tất yếu của sự phát triển công nghệ, nhận xét cryptocurrency chỉ là rác rưởi.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram