Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency ngày 28/7: Đầu tư SkyMining hay cryptocurrency có lợi hơn?

Abraham 28/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (28/7) nhé!


1. Nasdaq tổ chức họp kín nhằm hợp pháp hóa ngành công nghiệp cryptocurrency

Nasdaq Inc. tổ chức một cuộc họp kín trong tuần này nhằm thảo luận các bước hợp pháp hóa ngành công nghiệp cryptocurrency trên các thị trường toàn cầu, theo Bloomberg đưa tin vào ngày 27.7.2018.

2. Top 10 cryptocurrency có mức sinh lời trung bình hơn 136.000% từ 2017 đến nay

Theo báo cáo của các nhà phân tích Crypto Finance Conference (CFC) vào ngày 27.7.2018, top 10 giao dịch cryptocurrency hàng đầu trong năm 2017, chỉ tính riêng năm nay đã sinh lời trung bình hơn 136.000% lợi nhuận.

3. Khủng hoảng kinh tế, Bitcoin trở thành phao cứu sinh cho người dân Pakistan

Cryptocurrency đang nhanh chóng trở thành “cần câu cơm” cho người dân Pakistan bởi những biến động kinh tế trong nước. Vì thế mà dù đã có lệnh cấm cryptocurrency từ năm 2018, nhưng thị trường Bitcoin vẫn diễn ra sôi nổi ở Pakistan.

4. [HOT] Hester M. Peirce: “SEC đã vượt quá thẩm quyền khi từ chối Bitcoin ETF của Winklevoss”

Ngày hôm qua, tiendientu.org đã thông tin quyết định bác bỏ đơn đăng ký quỹ Bitcoin ETF của anh em Winklevoss, phá tan hy vọng của nhiều nhà đầu tư khi cho rằng cơ quan này đang cởi mở hơn đối với loại tài sản mới như quỹ Bitcoin ETF. Tuy nhiên, kết quả đó gây tranh cãi không chỉ giữa những người đam mê tiền mã hóa mà còn trong chính nội bộ của tổ chức SEC.

5. [Breaking News] “Shark” Tâm của SkyMining đã ôm hàng chục triệu đô la bỏ trốn sang Mỹ!!!

Chiều ngày 27/7, Phó Tổng Giám đốc SkyMining Lê Minh Hiếu xác nhận với báo giới rằng Tổng Giám Đốc – “Shark” Lê Minh Tâm – đã bỏ trốn qua Mỹ cùng với khối tài sản khoảng vài chục triệu USD của công ty và nhà đầu tư.

6. Nền tảng DApp của Qtum giờ đã sẵn sàng trên Amazon Web Servies

Sau một thời gian dài vắng bóng, Qtum, một hệ thống blockchain của Singapore dành cho doanh nghiệp, vừa thông báo sự tích hợp mạng lưới của mình trên Amazon Web Services (AWS).

7. Hầu hết giao dịch cryptocurrency đều không có giá trị kinh tế!

Coinmetrics – công ty phân tích tài sản và cung cấp dịch vụ dữ liệu cryptocurrency – gần đây đã báo cáo rằng khoảng hai phần ba số giao dịch Bitcoin hàng ngày không hề liên quan đến việc mua bán tiền điện tử hoặc thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ.

8. Ethereum: HODL hay không HODL nói một lời thôi

Ethereum đã giảm 36% trong năm nay, khiến các nhà đầu tư tiền điện tử chuyển sang chiến lược short trên nền tảng mã hóa lớn thứ hai này.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram