Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức cryptocurrency trong ngày (4/7)

Abraham 04/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (4/7) nhé!


1. Hợp đồng tương lai Bitcoin là lý do chính khiến thị trường sụt giảm?

Một tuần sau khi hợp đồng tương lai Bitcoin lên sàn, giá Bitcoin bất ngờ tăng trưởng đến mức không thể ngờ. Đây có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco và nhà kinh tế học người Nhật Yukio Noguchi, câu trả lời là không.

https://tiendientu.org/?p=25898

2. Thanh toán trên WooCommerce, WordPress giờ đây sẽ dễ hơn bao giờ hết

Kể từ khi cryptocurrency bắt đầu trở thành phương tiện giao dịch, nhiều nhà phân tích đã dự đoán chúng sẽ dần trở thành phương tiện thanh toán chính cho các trang thương mại điện tử. Thực hư chưa biết thếnào nhưng gần đây, tin Verge (XVG), Zcash (ZEC) và Dash (DASH) được cho là sẽ tích hợp vào WooCommerce, WordPress và Easy Digital Downloads rất có thể sẽ bật đèn xanh cho hàng loạt sự chấp nhận sau này.

https://tiendientu.org/?p=25903

3. 2,3 triệu ví tiền điện tử đang bị theo dõi, ví của bạn có nằm trong số đó?

CryptoCurrency Clipboard Hijacker – phần mềm mã độc có khả năng thay thế địa chỉ ví tiền điện tử của người nhận bằng địa chỉ của kẻ tấn công thông qua cơ chế sao chép và dán của Windows (copy và paste) – không phải một thứ gì đó quá mới mẻ. Tuy nhiên, một thống kê mới đây đã cho thấy phần mềm này có thể theo dõi hơn 2,3 triệu địa chỉ ví tiền điện tử.

https://tiendientu.org/?p=25909

tiendientu.org-chuyen-that-nhu-dua-sys-96-btc-tren-binance

4. [Breaking News] Chuyện thật như đùa: 1 SYS = 96 BTC trên Binance

Có vẻ như blockchain Syscoin đã bị hack và xuất hiện 1 đồng SYS duy nhất được bán với giá 96 BTC trên Binance. Vâng, chuyện tưởng như đùa lại đang diễn ra đó!!!!

https://tiendientu.org/?p=25919

5. Ngưng nói Bitcoin không liên quan đến thế giới ngầm đi – Bằng chứng đây!

Bitflyer đã cho ngưng các hoạt động gửi và rút tiền trong quá trình xác minh KYC đang được diễn ra, mục đích là để truy lùng tung tích Yakuza ở xứ sở Mặt trời mọc.

https://tiendientu.org/?p=25917

6. Coinbase Custody là gì? Và tại sao nó quan trọng với cryptocurrency?

Ngày 3/7 vừa qua, Coinbase đã công bố phát hành một dịch vụ mới có tên là Coinbase Custody. Sản phẩm này giúp các quỹ phòng hộ, sàn giao dịch và ICO lưu trữ tiền mã hóa của họ một cách an toàn. Qua đó, giảm bớt những lo ngại về an ninh nói chung trong lĩnh vực cryptocurrency.

https://tiendientu.org/?p=25935

7. Minds.com – Mạng xã hội Blockchain sẽ thay thế Facebook?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, nền tảng mạng xã hội Minds.com đã nhanh chóng phát triển, có hàng triệu tài khoản đã đăng ký và hơn 73 triệu lượt xem.

https://tiendientu.org/?p=25948

Follow Tiendientu on Telegram