Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức mua bán Ethereum tại Việt Nam

Satoshi Nakatomoon 06/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

MUA BÁN ETHEREUM

Cryptocurrency hay còn gọi là tiền điện tử, ngày nay đã trở  nên phổ biến ở trên toàn thế giới, và đã được nhiều quốc gia chấp nhận như là một đồng tiền chung. Hai đồng tiền nổi bật của hệ sinh thái này đó là Bitcoin và Ethereum. Nhắc tới Bitcoin người ta sẽ nghĩ tới mức giá cao ngất ngưởng của đồng tiền này trong thời gian gần đây. Còn Ethereum, đồng tiền này được biết đến vì ứng dụng Blockchain Ethereum của nó, được rất nhiều công ty hưởng ứng, phát triển và áp dụng. Chính vì vậy yếu tố này là một trong những yếu tố góp phần đẩy giá mua bán Ethereum cao nhất hiện nay. Trong nửa năm đầu 2017, thị trường mua bán Ethereum đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Cryptocurrency hay còn gọi là tiền điện tử

TIN TỨC MUA BÁN ETHEREUM TRÊN THẾ GIỚI

Hầu hết nhiều nhà đầu tư ủng hộ Ethereum đều dự đoán thị phần của đồng tiền này trong lai sẽ vượt mức thị phần của Bitcoin. Hiện tại thị phần của lĩnh vực kinh doanh ETH chỉ đứng sau BTC.

Liên minh Ethereum là EEA đã được thành lập và có trên 150 thành viên, một con số này đã tăng lên đáng kể từ khi mới thành lập cho đến nay. Được thành lập bởi những doanh nhân và các nhà phát triển Blockchain với mục tiêu quảng bá và hỗ trợ các ứng dụng tốt nhất cho công nghệ Blockchain Ethereum. Hiện có nhiều quốc gia đã chấp nhận Ethereum và phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng Blockchain.

Ethereum được biết đến tại Việt Nam trong thời gian gần đây

TIN TỨC MUA BÁN ETHEREUM TẠI VIỆT NAM

Ethereum được biết đến tại Việt Nam trong thời gian gần đây khi giá của đồng tiền này có giá trị tăng vọt trong nửa năm trở lại đây. Các ứng dụng của Blockchain Ethereum đã được giới thiệu ở Việt Nam. Hiện đồng Ethereum đã và đang gặp hái được nhiều thành công. Số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng ở Việt Nam, chính vì vậy cần phải tìm hiểu kĩ càng trước bất cứ quyết định đầu tư nào.

Xem thêm: Kinh doanh Ethereum tại Việt Nam

Ethereum được biết đến tại Việt Nam trong thời gian gần đây

Video tham khảo: 

http://

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org