Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức tiền điện tử (10/3): Ngân hàng Trung Ương Trung Quốc bơm 4,7 triệu đô la vào nền tảng giao dịch Blockchain

Piccino 10/03/2020

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org điểm qua một số tin tức nổi bật trong thế giới tiền điện tử hôm nay. 

Nghị sĩ Hoa Kỳ giới thiệu Đạo Luật Tiền Điện Tử năm 2020

Hành động của nghị sĩ Hoa Kỳ về một đạo luật mới nhất nhằm xác định rõ cơ quan quản lý nào của Hoa Kỳ sẽ chịu trách nhiệm về tài sản kỹ thuật số nào là bước đi mới nhất trên con đường sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Cụ thể, vào ngày 9 tháng 3, Ông Paul Gosar đã giới thiệu Đạo Luật Tiền Điện Tử của năm 2020, một dự luật có vẻ như sẽ phân loại một loạt các tài sản kỹ thuật số với cơ quan quản lý phù hợp.

Số người dùng hàng ngày của trình duyệt Brave vượt 4 triệu

Trình duyệt blockchain Brave dường như đang trở nên phổ biến hơn và đã vượt qua mốc 4 triệu người dùng hàng ngày.

Brendan Eich, nhà đồng sáng lập, kiêm giám đốc điều hành của Brave, và là cựu CEO của Mozilla, gần đây đã tweet rằng Brave cũng có 12,2 triệu người dùng hàng tháng. Như vậy, khoảng 30% người dùng hàng tháng của Brave đang sử dụng trình duyệt hàng ngày.

Ngân hàng Trung Ương Trung Quốc bơm 4,7 triệu đô la vào nền tảng giao dịch Blockchain

Ngân hàng Nhân Dân Trung Quốc (PBoC) đã được bảo đảm 4,7 triệu đô la tài trợ từ chính phủ cho nền tảng tài chính thương mại blockchain. Khoản tài trợ sẽ được quản lý trong 3 năm và đã được chỉ định cho các dự án nghiên cứu và phát triển.

Nền tảng blockchain ban đầu được PBoC tiết lộ tại Thâm Quyến vào tháng 9 năm 2018. Nền tảng này nhằm tạo điều kiện chuyển nhượng và tạo một sổ cái không thể sửa chữa để chia sẻ thông tin an toàn giữa các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Nội dung: IZIChain