bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tổ chức phi lợi nhuận Internet Archive chấp nhận Bitcoin Cash và Zcash

Icon 19/11/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-3OM Icon copy link
Bitdeal

Theo news.Bitcoin.com, tổ chức phi lợi nhuận Internet Archive (thư viện số phi lợi nhuận có trụ sở San Francisco) đã thông báo sẽ chấp nhận các khoản đóng góp bằng Bitcoin Cash và Zcash cho mục đích từ thiện. 

Internet Archive bổ sung Bitcoin Cash và Zcash

Vào ngày 16.11 vừa qua, tổ chức Internet Archive cho biết sẽ chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) và Zcash (ZEC) cùng với các khoản đóng góp bằng Bitcoin (BTC) đã được thông qua từ năm 2012.

Bài viết trên blog của Internet Archive cho biết:

“Chúng tôi đã chấp nhận các khoản đóng góp bằng Bitcoin từ năm 2012. Và bắt đầu từ tuần này, tổ chức sẽ bổ sung thêm Bitcoin Cash và Zcash vào danh sách đóng góp. Tất cả bắt đầu khi tổ chức ‘UKcryptocurrency’ yêu cầu Internet Archive chấp nhận Bitcoin Cash – Chúng tôi cảm thấy khá hưng phấn trước yêu cầu này và liên kết ngay trong vòng vài giờ.”

Bên cạnh gương mặt thân quen là Bitcoin thì Bitcoin Cash, Zcash cũng được Internet Archive chấp nhận vào các khoản đóng góp của tổ chức

Bên cạnh đó, tổ chức còn cho biết họ không chỉ nhận các khoản đóng góp bằng cryptocurrency mà còn sẽ nghiên cứu thêm những lợi ích của Bitcoin ứng dụng cho mục đích phi lợi nhuận.

“Tổ chức chúng tôi muốn tìm hiểu về cách sử dụng hợp lý các khoản đóng góp bằng Bitcoin cho mục đích phi lợi nhuận hơn là bán chúng đi.”

Sứ mệnh của tổ chức

Được thành lập bởi Brewster Kahle vào năm 1996, Archive đã trở thành một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) phổ biến ở Mỹ. Nền tảng này cho phép các cá nhân tải lên và tải xuống một bộ nhớ cache các dữ liệu số khổng lồ. Đồng thời Archive quản lý một kho lưu trữ web gọi là Wayback Machine. Theo Wikipedia, Archive chứa bộ nhớ cache số hóa lớn nhất thế giới.

Brewster Kahle, nhà sáng lập Internet Archive

Kahle đã giải thích rằng các khoản đóng góp bằng cryptocurrency là một phần quan trọng trong việc tài trợ cho tổ chức từ thiện. Ông thậm chí đã trả cho nhân viên của Archive bằng Bitcoin trong nhiều năm qua.

Kahle chia sẻ:

“Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh rất lớn là cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào tất cả các nguồn kiến ​​thức như sách, trang web, âm thanh, truyền hình và các phần mềm của nhân loại chúng ta. Theo một tiêu chí vĩnh hằng: Forever – For Free (Mãi mãi – miễn phí)”.

Video đề xuất: CoinDaily 17.11.2017

Xem thêm:

P.Trâm – Tổng hợp News.bitcoin & Coindesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin Cash, Chấp nhận Bitcoin Cash, chấp nhận đóng góp bằng Bitcoin, chấp nhận Zcash, đóng góp bằng cryptocurrency, Internet Archive, Zcash

Video Đề xuất

bitbattle