Phát hành tiền kỹ thuật số

Tổ chức tiền tệ toàn cầu (GCO) sẽ phát hành stablecoin neo giá theo đô la Mỹ

When Lambor 02/10/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Tổ chức tiền tệ toàn cầu (GCO) đang lên kế hoạch phát hành đồng stablecoin được bảo chứng bằng đô la Mỹ, mang tên USD Digital (USDD).


GCO là một dự án mới do cựu nhân viên của JPMorgan, Intel và TrustToken điều hành. Tổ chức này cho biết họ đang lên kế hoạch cung cấp mô hình stablecoin cho một mạng lưới đối tác trên toàn thế giới. Mạng lưới này sẽ tập trung vào khả năng sử dụng qua lại giữa tiền mã hoá và tiền pháp định.

Stablecoin của GCO là lựa chọn mới cho trader

Joe Vellanikaran, CEO của GCO, cho biết:

“Chúng tôi đã quyết định thành lập tổ chức, tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và phi tập trung. GCO rất vui mừng được giới thiệu ra công chúng một đồng stablecoin mới, cung cấp cho các trader một lựa chọn giao dịch hàng ngày mới.

Chúng tôi đặt mục tiêu giúp Blockchain phổ biến đến tất cả mọi người, tạo nên một tầm nhìn bao quát hơn cho bất kỳ một công ty nào. Chúng tôi rất vui mừng được phát hành USDD và giới thiệu GCO cho các đối tác tổ chức trên toàn thế giới.”

tiendientu.org-to-chuc-tien-te-toan-cau-gco-phat-hanh-stablecoin[2]
Tổ chức tiền tệ toàn cầu (GCO) đang lên kế hoạch phát hành đồng stablecoin được bảo chứng bằng đô la Mỹ, mang tên USD Digital (USDD).
Vellanikaran tuyên bố, nhờ sự phổ biến của các stablecoin như USDC và GUSD, các nhà đầu tư hiện đang nhận thấy stablecoin quan trọng như thế nào trong lĩnh vực Blockchain.

Ông chia sẻ:

“Với USDD, chúng tôi đang sở hữu sự ổn định và bảo mật tuyệt đối của một stablecoin được hỗ trợ đầy đủ. Từ đó mở ra một mạng lưới đối tác toàn cầu. Đây là sự phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp stablecoin.”

Cảnh báo của Ngân hàng Trung ương Châu Âu

Như tiendientu.org đã đề cập, Benoit Coeure, thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), chia sẻ:

“Phần lớn stablecoin chưa được kiểm chứng. Đặc biệt là ở quy mô cần thiết để vận hành một hệ thống thanh toán toàn cầu. […] Stablecoin có thể làm phát sinh một số rủi ro nghiêm trọng liên quan đến các ưu tiên chính sách công.”

Follow Tiendientu on Telegram