Follow Tiendientu on Telegram

DeFI - Decentralized Finance

Token KNC trở thành tài sản thế chấp trên giao thức DeFi Maker

Tris 30/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header KNC, token của Kyber Network, đã được chấp thuận và trở thành tài sản thế chấp mới trên nền tảng phi tập trung Maker. Đây là một sự kiện tích cực cho Kyber Network khi đợt nâng cấp giao thức Katalyst sắp diễn ra vào tuần tới. 

Các giao thức DeFI đang phát triển đan xen với nhau

Các token giao thức từ những nền tảng hóa đổi token như Kyber Network (KNC) và Ox (ZRX) sẽ được chấp nhận làm tài sản thế chấp trên nền tảng cho vay Maker. Đây là kết quả sau một đợt bỏ phiếu bầu chọn từ Chủ Nhật tuần trước. Sự kiện này như một sự thừa nhận giá trị ngày càng tăng của các token giao thức DeFi, và là minh chứng cho tính linh hoạt của nền tảng Maker – có thể xem xét tích hợp mọi loại tài sản làm tài sản thế chấp cho vay.

Cả hai token KNC và ZRX đã được thêm vào nền tảng với tỷ lệ thanh lý cao hơn so với các tùy chọn tài sản thế chấp khác như Wrapping Bitcoin (WBTC) hoặc stable coin USDC.

Cập nhật quan trọng của Kyber Network

Đáng chú ý là sự kiện KNC được tích hợp vào nền tảng cho vay Maker diễn tra trước thềm nâng cấp Katalyst của Kyber Network. Nâng cấp giao thức dự kiến sẽ được thực thi vào ngày 7 tháng 7 tới đây.

So với những cryptocurrency “kỳ cựu” như Bitcoin, Ethereum, token của các sàn giao dịch phi tập trung như KNC của Kyber Network đã thể hiện hiệu suất khá ấn tượng trong thời gian gần đây.

Không chỉ riêng token, khối lượng giao dịch và số lượng người dùng trên các sàn giao dịch phi tập trung như Kyber Network cũng có sự phát triển tích cực kể từ năm 2019.

Khối lượng giao dịch và trader trên các sàn DEX từ tháng 1 đến tháng 6. Nguồn: Codefi

Quan trọng, nâng cấp Katalyst của Kyber có khả năng đưa giao thức này trở thành tiêu điểm và làm tăng nhu cầu về KNC, như trường hợp nâng cấp và phát hành token quản trị gần đây của Compound và Balancer.

Katalyst sẽ cho phép holder – những người đang nắm giữ KNC, có thể staking và nhận thưởng từ việc cung cấp thanh khoản cho mạng lưới. Kyber gần đây cũng đã nhận đầu tư từ VC ParaFi có trụ sở tại Thung lũng Silicon. VC này đã mua một số lượng lớn KNC.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org