Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

Tokinex là gì? Chi tiết về nền tảng IEO của sàn Bitfinex và Etherfinex

Tris 22/05/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Sau khi tung ra coin sàn LEO, sàn giao dịch Bitfinex đã phối hợp với Etherfinex cho ra mắt nền tảng mở bán IEO với tên gọi Tokinex. Dự kiến, IEO đầu tiên trên Tokinex sẽ là dự án LEO và mở bán vào ngày 13/6/2019. 

Tokinex là gì?

Tokinex là nền tảng mở bán IEO dành cho người dùng trên sàn Bitfinex và Etherfinex. Nền tảng Tokinex sẽ cho phép người dùng trực tiếp sử dụng tài khoản Finex của mình để tham gia mua token từ các dự án mới đã được kiểm duyệt.

tokinex-la-gi
Giao diện của nền tảng IEO Tokinex.

Điểm khác biệt của Tokinex

Như vậy, sàn Bifinex đã chính thức tham gia vào cuộc đua IEO cùng với những sàn giao dịch Bitcoin tên tuổi khác là Bittrex, Binance, Huobi, KuCoin. Tuy nhiên, theo thông báo chính thức từ sàn Bitfinex, IEO trên Tokinex sẽ không giống với những nền tảng khác như Binance Launchpad, Huobi Prime, hay KuCoin Spotlight

Cụ thể, những dự án đạt chất lượng và bán IEO thành công trên Tokinex mới phải trả một khoản phí theo yêu cầu. Và, dự án huy động vốn thành công sẽ được niêm yết kép, có cơ hội tăng tính thanh khoản cho token của dự án.

Làm thế nào để tham gia IEO trên Tokinex?

Dự án đầu tiên IEO trên Tokinex sẽ được thông báo vào ngày 23/5 tới. Những tài khoản đủ điều kiện sẽ bắt đầu được phép xác thực thông qua ứng dụng BlockPass trước khi tham gia IEO trên Tokinex. 

Người dùng tại Mĩ và các khu vực bị hạn chế sẽ không được phép tham gia IEO trên Tokinex của Bitfinex và Etherfinex. 

Dự kiến, IEO đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 13/6, theo giờ Việt Nam.

Follow Tiendientu on Telegram