bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tom Lee: “Mức 25.000 USD cho Bitcoin vẫn còn có thể. Mọi người đang quá gay gắt”

Icon 22/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8XU Icon copy link
Bitdeal

 Trong cuộc phỏng vấn gần đây với BlockchainChick, CEO Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh về những dự đoán xu hướng thị trường của mình. Trong suốt nhiều năm qua, Lee đã nhiều lần tuyên bố giá Bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 25.000 USD, bất chấp thị trường ra sao.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BlockchainChick, Tom Lee lại tiếp tục lạc quan về dự đoán xu hướng thị trường của mình. Khi được hỏi liệu có hy vọng Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 25.000 USD vào cuối năm nay hay không, ông đã trả lời:

“Tất cả những đợt suy giảm đều có lý do của nó, thị trường cryptocurency rất dễ biến động, dễ lên và cũng dễ xuống. Theo nghiên cứu của tôi, tính đến cuối năm, chi phí hòa vốn của một BTC trong khai thác sẽ tăng lên 8.000 USD – 9.000 USD. Trong khi điều này có thể là cơ sở để Bitcoin tăng mạnh và Bitcoin thường giao dịch ở mức cao hơn gấp 2 lần mức chi phí hòa vốn, do đó tôi nghĩ Bitcoin vẫn có thể sẽ đạt 20.000 USD vào cuối năm nay.”

Ngoài ra, Tom Lee còn cho biết “chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể sẽ khiến đồng USD suy giảm giá trị, góp phần làm tăng giá Bitcoin. Và hiện nay để nhằm tránh bị truy thuế, ngày càng có nhiều người chọn Bitcoin là nơi trú ẩn tài sản.

Người dân ở các nước có tỷ lệ lạm phát cao như Venezuela cũng chọn Bitcoin như là một phương tiện để chuyển tiền ra nước ngoài. Vì thế các nhà đầu tư đừng quá bi quan, thời điểm gần cuối năm sẽ là khoảng thời gian thị trường tăng trưởng trở lại. Bitcoin rồi cũng sẽ lặp lại các đỉnh cao trước đó của nó.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin 25.000 USD, Tom Lee dự đoán giá Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle