Hội nghị Consensus 2018

Tom Lee thừa nhận đã dự báo sai tình hình Bitcoin sau Consensus 2018

When Lambor 21/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Tom Lee thừa nhận dự đoán của ông về biến động giá Bitcoin sau hội nghị đồng thuận là sai. Ông tuyên bố thị trường cryptocurrency vẫn ‘đang phải đối mặt với mức kháng cự nội bộ và gặp trở ngại từ các tổ chức tài chính truyền thống’.

Ông đã dự đoán chính xác sự tăng trưởng của thị trường cryptocurrency sau ngày thuế thường niên của Hoa Kỳ vào tháng 4. Sau đó, Tom Lee tiếp tục dự đoán Bitcoin sẽ tăng trong và sau Hội nghị Đồng thuận diễn ra tại New York ngày 14 – 16.5.2018.

Đồng sáng lập Fundstrat đã đính chính lại như sau:

“Chúng tôi hy vọng Bitcoin và cryptocurrency hoạt động tương tự như những năm trước và sẽ tăng giá sau hội nghị Đồng thuận.”

Trong một báo cáo, Tom Lee giải thích dự báo của ông dựa trên các yếu tố như cộng đồng crypto ngày càng tăng, số lượng người tham dự cũng tăng lên khá nhiều so với năm ngoái. Những yếu tố này được kỳ vọng sẽ có tác động tích cực về giá cryptocurrency và “tăng cường niềm tin của cộng đồng crypto”.

Trên trang Twitter của mình, Tom Lee đã xác nhận thực tế rằng thị trường cryptocurrency đã mất tới 10% giá trị sau hội nghị Đồng thuận. Dù cho hội nghị có 8.700 người tham gia, nhiều hơn gấp ba lần số người tham dự trong năm trước.

Tiendientu.org Tom Lee thừa nhận đã dự báo sai tình hình Bitcoin sau Consensus 2018

Tom Lee cho rằng ngành công nghiệp crypto cần tiến triển vượt bậc hơn dưới hình thức các công cụ thể chế, hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Theo Bloomberg, Fundstrat vẫn hy vọng giá của Bitcoin sẽ lên tới 25.000 USD vào cuối năm nay. Đầu tháng này, Tom Lee đã dự đoán Bitcoin sẽ trị giá 36.000 USD vào cuối năm 2019, dựa trên mức trung bình lịch sử 1.8x P/BE.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: MOBI: BMW, GM, Ford, Renault, IBM cùng blockchain thay đổi thế giới – CoinNews

Mya – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram