TomoChain và HashQuark hợp tác cùng phát triển hệ sinh thái staking lành mạnh

When Lambor 14/08/2019

 TomoChain vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với HashQuark, một trong những nhà cung cấp dịch vụ staking hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Sự hợp tác giữa TomoChain và HashQuark được dự đoán sẽ củng cố và thúc đẩy các nỗ lực phát triển ở cả thị trường Trung Quốc và Việt Nam.


HashQuark còn được biết đến là quỹ đầu tư tập trung vào các dự án public Blockchain được xây dựng trên thuật toán đồng thuận PoS và DPOS. Đây là một thành viên trực thuộc tập đoàn HashKey, đối tác chiến lược của Wanxiang Holdings, được phát triển bởi Wanxiang Blockchain Labs. Trong đó, Wanxiang Holdings là công ty thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc. Wanxiang Blockchain Labs lại được tôn vinh là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng nhất tới nền công nghiệp Blockchain từ năm 2015.

Thông qua mối quan hệ này, cả hai công ty dự kiến sẽ thúc đẩy và phát triển một hệ sinh thái staking lành mạnh. Chủ yếu thông qua các hoạt động marketing và quảng cáo kết hợp ở cả hai quốc gia. Cả hai cùng chia sẻ một mục tiêu chung là nâng cao nhận thức về những cơ hội đầu tư chất lượng dành cho các nhà đầu tư.

Kyn Chaturvedi, CBDO TomoChain, chia sẻ:

“Mối quan hệ hợp tác giữa TomoChain và HashQuark đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình giá trị của Proof-of-Stake Voting (PoSV) như một hình thức thu nhập thụ động cho một cộng đồng các nhà đầu tư lớn hơn ở Trung Quốc. Với HashQuark, chúng tôi mong muốn một sự hợp tác hiệu quả nhằm tăng cường sự hiện diện thương hiệu của chúng tôi ở cả thị trường Trung Quốc và Việt Nam.”

Kể từ hôm nay, TomoChain sẽ mở rộng mạng lưới và dịch vụ vận hành node; cũng như hỗ trợ bảo mật và phát triển dự án cùng với các masternode khác. Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá TomoChain (TOMO) đang dao động quanh mức 0.443 USD. Theo thống kê từ CoinGecko, giá TOMO đã tăng 119.7% trong một năm qua.

tiendientu.org-tomochain-va-hashquark-hop-tac-cung-phat-trien[1]
Nguồn: CoinGecko.

Jelly

BVNEX