Tiendientu.org

Top 05 Altcoin đáng chú ý trong tuần này (18/03 – 24/03)

Icon 18/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-baD Icon copy link
Bitdeal

 Chỉ số Bitcoin Dominance tiếp tục giảm dần kể từ khi đạt mức cao khoảng 57.80% vào giữa tháng 09/2018. Đồng nghĩa, giới chơi crypto đang bắt đầu quan tâm hơn đến các đồng Altcoin. 


Trước khi đi sâu vào tìm hiểu 05 đồng Altcoin có thể làm nên chuyện trong tuần. Hãy chúc mừng Bitcoin (BTC) bởi đồng tiền này đã ngừng giảm và đang dần tăng cao hơn.

Cụ thể, khối lượng giao dịch BTC đã dẫn đầu thị trường với hơn 11 tỷ USD vào ngày 15/03/2019. Đây là mức cao chưa từng thấy kể từ ngày 25.04.2018. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang dần trở nên lạc quan về đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Một khi thị trường thay đổi, sẽ có những giai đoạn Bitcoin dẫn đầu và những thời điểm Altcoin lãnh đạo. Và thời gian này là lúc các đồng Altcoin đang vùng lên.

#1: Stellar (XLM)

Stellar (XLM) là đồng tiền mã hóa hoạt động tốt nhất trong tuần qua.

Tập hợp một chuỗi các tin tức thuận lợi, chẳng hạn như được niêm yết trên Coinbase Pro (tiền đề cho một tương lai xuất hiện đủ khắp các nền tảng khác của Coinbase), XLM dễ dàng bước chân vào thị trường giá tăng.

tiendientu.org-top-05-altcoin-dang-chu-y-trong-tuan[1]
Biểu đồ giá Stellar (XLM).
Song song với đó, động thái bổ nhiệm Denelle Dixon, cựu giám đốc điều hành Mozilla, vào vị trí CEO Stellar Development Foundation cũng đóng vai trò hỗ trợ giá tăng.

Ngoài ra, fan XLM còn trông cậy vào tương lai của Stellar – IBM khi công ty này đang xây dựng giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên Blockchain cho các ngân hàng.

#2: Bitcoin Cash (BCH)

Dù không có tin tức cụ thể nào thúc đẩy giá tăng. Song, Bitcoin Cash (BCH) vẫn thể là cái tên hoạt động tốt thứ hai trong tuần, tăng khoảng 15%.

Sau nhiều tuần tăng giảm trong phạm vi hẹp, BCH đang tìm cách thay đổi số phận. Xét theo động thái giá hiện tại, có khả năng BCH sẽ chạm đến đường EMA 20 tuần, nằm dưới ngưỡng kháng cự ngang 239 USD.

tiendientu.org-top-05-altcoin-dang-chu-y-trong-tuan[2]
Biểu đồ giá Bitcoin Cash (BCH).
Nếu phe bò thành công phá vỡ ngưỡng 239 USD, giao dịch BCH dự kiến sẽ lấy đà và tăng lên 400 USD.

Trong trường hợp ngược lại, BCH có thể chuyển sang tiêu cực nếu những phe gấu nhấn chìm chúng dưới giá 105 USD.

#3: Cardano (ADA)

Như tiendientu.org được biết, Cardano vừa trở thành một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội quốc tế về các ứng dụng Blockchain đáng tin cậy của Ủy ban châu Âu.

Nhiệm vụ của hội là cải tiến công nghệ Blockchain, mang lại lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

tiendientu.org-top-05-altcoin-dang-chu-y-trong-tuan[3]
Biểu đồ giá Cardano (ADA).
Trước tin tức đó, hiện tại, phe bò đang cố gắng đẩy giá tăng lên 0.082952 USD và cao hơn nữa là mức 0.094256 USD. Do đó, các trader có thể mua vào ở mức giá đóng cửa hàng tuần trên 0.051468 USD và giữ mức stoploss ở 0.0350 USD.

Còn ngược lại, nếu ADA giảm giá so với mức hiện tại, đó là một dấu hiệu tiêu cực dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp. Và tiếp đó, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

#4: Dash (DASH)

Dash (DASH) đã và đang xâm nhập vào Venezuela giữa bối cảnh người dân chống chọi với các biện pháp trừng phạt từ Mỹ và lạm phát tăng cao.

Dưới danh nghĩa là đồng tiền dùng trong thanh toán, sự xuất hiện của Dash đã phần nào lấn át các dịch vụ như SWIFT, Visa và MasterCard.

Ngoài ra, phía Dash Text còn ra mắt hệ thống từ thiện không có sự can thiệp của bên thứ ba. Các khoản đóng góp được phân phối trực tiếp giữa các nhóm người nhận.

tiendientu.org-top-05-altcoin-dang-chu-y-trong-tuan[4]
Biểu đồ giá Dash (DASH).
Trong một tin tức khác, Equicex Group, nhà cung cấp thẻ ghi nợ tập trung vào quyền riêng tư, đã quyết định tích hợp Dash, làm tăng các tùy chọn thanh toán cho người dùng.

Do đó, trong thời gian sắp tới, DASH là một trong những cái tên Altcoin đáng suy xét. Hơn nữa, trong báo cáo top 10 cryptocurrency mang lại lợi nhuận nhất từ DataLight, Dash (DASH) cũng xếp thứ ba, chỉ sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

#5: Monero (XMR)

Được biết, Monero (XMR) đã hoàn thành hard fork vào ngày 09/03/2019. Bản cập nhật giúp cải thiện tính riêng tư, bảo mật và khả năng kháng ASIC.

Sau khi cập nhật, hashrate Monero giảm khoảng 90% từ 1.14Gh/s xuống 162.14Mh/s. Ngoài ra, hai cặp giao dịch Monero mới đã được thêm vào sàn giao dịch Binance.

tiendientu.org-top-05-altcoin-dang-chu-y-trong-tuan[5]
Biểu đồ giá Monero (XMR).
Với những phát triển này, phe bò đang cố gắng đẩy XMR vượt ngưỡng kháng cự của phạm vi ở mức 60.1470 USD và đường EMA 20 tuần ở mức 62.50 USD.

Nếu thành công, XMR có thể tăng nhanh lên 81 USD, sau đó chuyển sang 114.840 USD. Mục tiêu dài hạn là 150 USD.

Bên trên là top 05 Altcoin đáng chú ý trong tuần. Dù vậy, thị trường cryptocurrency luôn biến động khó lường. Do đó, hãy cân nhắc và tìm cho mình một danh mục đầu tư phù hợp.

Mya - Theo Cointelegraph

Từ khóa: cryptocurrency đáng đầu tư, cryptocurrency tiềm năng, top 5 altcoin, top 5 Altcoin đáng xem xét

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC