Tiendientu.org

Top 10 cryptocurrency: Bitcoin dẫn đầu trên Twitter, XRP toả sáng trên Reddit

Icon 11/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8M8 Icon copy link
Bitdeal

 Bitcoin đang đứng đầu danh sách top cryptocurrency được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter với 2.771 tweet, dẫn trước Ethereum và XRP, theo CoinTrendz. Bitcoin Cash là cái tên cuối cùng trong top 10 với 494 tweet.


Anh em nhà Bitcoin dẫn đầu bảng

Phần lớn người nắm giữ và quan tâm đến Bitcoin và cryptocurrency nói chung thuộc thế hệ trẻ tuổi, hiểu biết công nghệ. Vì thế, dễ hiểu là chủ đề về tiền mã hoá, dự án blockchain thường được đem ra tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn như Bitcointalk, Reddit, hay mạng xã hội Twitter, Facebook – những nền tảng ngày càng phổ biến trong đời sống thường nhật.

Đây là top 10 cryptocurrency được đề cập nhiều nhất trên Twitter trong một giờ qua:

Bitcoin (BTC) – 2.771
Ethereum (ETH) – 1.204
XRP – 887
Litecoin (LTC) – 709
Cardano (ADA) – 665
NEO (NEO) – 642
Stellar (XLM) – 630
OmiseGO (OMG) – 541
TRON (TRX) – 539
Bitcoin Cash (BCH) – 494

Cuộc chiến tìm kiếm Bitcoin trên mạng xã hội

Cuộc đua tìm kiếm của Bitcoin và Beyoncé trên Google Trends chưa bao giờ hết nhiệt. Gần đây, một đối thủ khá mạnh nữa là “Ariana Grande” cũng tham gia vào. Tuy nhiên, cuộc chiến có sự thay đổi khá đột ngột khi Bitcoin đã hạ màn mọi thứ với lượt tìm kiếm nhiều hơn cả Ariana Grande, tiếp theo là Beyoncé.

Đầu ngày hôm nay, lượt tìm kiếm từ khóa “Bitcoin” đã tăng rất nhiều lần so với “Beyoncé”. Điều này cho thấy mức độ ảnh hưởng cũng như xu hướng hướng về Bitcoin có thể sánh ngang với các siêu sao nhạc pop.

Nguồn: Google Trends

Ngoài ra, Bitcoin đã có một sự gia tăng lớn mạnh trong 24 giờ qua trong cộng đồng các redditer. Các subreddit liên quan đến BTC cũng xuất hiện nhiều lượt tương tác.

Theo đó, subreddit về đồng tiền điện tử phổ biến nhất đang cho thấy mọi người gần như khá quan tâm đến mức lãi 31%. Trong số 10 đồng tiền hàng đầu, XRP đạt mức tăng cao nhất với lãi suất là 78%, tiếp theo là Bitcoin Cash ở mức 39%.

Top 10 cryptocurrency Bitcoin dẫn đầu trên Twitter, XRP là ngôi sao trên Reddit 1
Bảng xếp hạng cá subreddit có lượt tương tác cao trong 24 giờ qua.

Jelly - Dailyhodl

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin trên Twitter, từ khóa Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle