Follow Tiendientu on Telegram

Dogecoin (DOGE) - Đồng coin từ meme vui nhộn

Top 3 dự án được triển khai từ Dogecoin

Satoshi Nakatomoon 08/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Với tất cả các diễn biến gần đây xung quanh tin tức về trang web darknet bị sập, tin đồn các sàn giao dịch phá sản hoặc bản fork của Bitcoin – Bitcoin Cash, chúng ta nên suy ngẫm sau tất cả những sự kiện trên. Hãy cùng khám phá một số dự án Dogecoin hàng đầu gần đây.

Dogecoin đã tài trợ cho nhiều chương trình gây quỹ và các dự án lớn. Họ đã hỗ trợ cho thế vận hội Olympic của Jamaica, tài trợ cho tài xế NASCAR và cung cấp nước cho những người thiếu nước.

Dogecoin Sock cho người vô gia cư

Vớ ngắn là một trong những trang phục được ủng hộ nhiều nhất cho những người vô gia cư. Cộng đồng Dogecoin đã quyết định làm điều gì đó: họ đã thành lập dự án Dogecoin Sock cho người vô gia cư. Dự án này gây quỹ ủng hộ, sau đó sử dụng quỹ đó để mua vớ ngắn giá rẻ nhưng có chất lượng tốt để gửi tặng cho người vô gia cư.

Quỹ Dogecoin Sock cho người vô gia cư đã sản xuất một video nói về việc xây dựng dự án của mình, trong đó những nhà ủng hộ đã mặc đồng phục của Dogecoin và chia sẻ cho bất cứ ai muốn lắng nghe. Đây là một chiến lược quảng cáo khá tốt để giúp phát triển cộng đồng và là những hành động thiết thực giúp nuôi dưỡng tâm hồn con người.

Dogecoin Milk cho mọi người

Một hoạt động từ thiện thành công khác của cộng đồng Dogecoin là Dogecoin Milk cho mọi người. Dự án này dùng các khoản đóng góp của cộng đồng để mua sữa, sau đó phân phối sữa tới những nơi dành cho người vô gia cư của Brazil. Brazil là một quốc gia có nhiều người vô gia cư và sữa là mặt hàng khó tiếp cận. Đến nay, dự án đã tặng 244 lít sữa cho người dân Brazil. May mắn cho dự án này,là giá của Doge đã tăng vọt ngay sau 2 lần triển khai dự án. Điều này có nghĩa là họ có thể mua thêm sữa và giúp nhiều người hơn dự kiến ban đầu. Dự án đang được tiến hành và điều phối viên cũng cập nhật thường xuyên về dự án và các bước tiếp theo của dự án trên bản phụ của Dogecoin.

Giống như Dogecoin Sock cho người vô gia cư, Dogecoin Milk để những người tình nguyện mặc đồng phục của Dogecoin khi tặng sữa đều để quảng bá coin và cộng đồng Dogecoin.

Phát hành Dogecoin Classic

Dường như ngay cả Dogecoin cũng tham gia vào một hình thức giống như dự án ICO theo cách riêng của mình bằng ESO. Dự án này có thể sẽ không giống hoạt động từ thiện như 2 dự án trước nhưng đó là một dự án thú vị cho cộng đồng. Dự án này cho phép shibes (người sử dụng) mua vớ với một mô hình Dogecoin ở một mức giá thấp hơn mức bán lẻ. Bằng cách nào đó Dogecoin tìm ra cách để làm cho mọi thứ hoạt động diễn ra trôi chảy hơn. Hiện nay, ICO đang trở nên thu hút, ESO cũng có khả năng làm được như vậy. Đó là đồng coin Dogecoin Classic.

Video đề xuất:

Rủi ro từ các dự án ICOnguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Friday, 21 July 2017

Xem thêm:

D.Vi – tiendientu.org

themerkle – 8.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org