Follow Tiendientu on Telegram

Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

TOP 5 altcoin có thể vượt trội Bitcoin trong tuần này (1/2)

Abraham 28/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Mỗi tuần đều mang đến cơ hội đầu tư mới – nhiều sự kiện xảy ra định hình giá vá tính năng của từng altcoin cụ thể. Tuần này hãy cùng theo dõi sự kiện và nâng cấp nền tảng của SNOV, MTH, NAS, TRX và SC.

5 altcoin nên sở hữu tuần này

Các đồng coin có vẻ như sẽ có lợi nhuận vượt trội dựa trên những sự kiện sắp xảy ra là: SNOV (Snovio), MTH (Monetha), NAS (Nebulas), TRX (Tron), và SC (Siacoin).

Với cập nhật nền tảng quan trọng, “đốt” coin hay thông báo trọng yếu của những cryptocurrency kể trên, nếu so sánh với biến động giá của Bitcoin trong vài tuần vừa qua thì 5 coin này sẽ mang đến lợi nhuận tốt hơn cả.

5 altcoin nên sở hữu tuần này

Mỗi sự kiện nổi bật của các coin đều làm tăng tính cộng đồng và tính hữu dụng của cryptocurrency đó. Trong lĩnh vực tiền tệ số, hữu dụng cũng đồng nghĩa với giá trị.

SNOV và MTH là 2 cryptocurrency sẽ tăng mạnh nhất về giá do marketplace sắp phát hành và cột mốc sản phẩm đầu tiên.

1. SNOVIO (SNOV): Phát hành marketplace

SNOV hiện đang giao dịch tại mức giá $0,025 với vốn hóa thị trường $10 triệu. SNOV có vẻ như sẽ có xu hướng tăng giá khi họ phát hành marketplace và công bố tính hữu dụng của token trong tuần này.

1. SNOVIO (SNOV): phát hành marketplace

Nền tảng của coin này đang phát hành là một dịch vụ phi tập trung cho phép những người đóng góp có thể giao dịch token SNOV để tham gia vào hệ sinh thái.

Hai tháng vừa qua, số lượng hồ sơ user SNOV đã tăng lên hơn 1.000.000. Tuần này sẽ càng kịch tính hơn khi phát hành module gửi thư tín độc quyền của họ. Sự kiện quan trọng nhất sẽ diễn ra trước khi quý I kết thúc: Phát hành blockchain marketplace. Nền tảng này sẽ kết nối doanh nghiệp và các chuyên gia nghiên cứu dữ liệu. Toàn bộ hệ sinh thái đều dựa trên smart contract sử dụng token SNOV như là công cụ trao đổi.

1. SNOVIO (SNOV): phát hành marketplace
Roadmap trên website chính thức của Snov

Ở thời điểm hiện tại thì token này không có giá trị sử dụng gì. Nhưng đến ngày 31/3/2018, SNOV lại cực kỳ hữu ích và giá sẽ tăng mạnh vì user sử dụng nó trên marketplace.

2. MONETHA (MTH): Cột mốc sản phẩm đầu tiên

MTH sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên vào ngày 31/3/2018. Là một cột mốc cực kỳ quan trọng với cộng đồng sẽ làm giá của MTH tăng lên trong thời gian ngắn, trong khi củng cố tính hữu ích của token MTH trong dài hạn. Nếu hệ thống thanh toán của altcoin này được chấp nhận, tiện ích tăng đẩy giá token tăng lên rất nhiều.

2. MONETHA (MTH): Cột mốc sản phẩm đầu tiên

MTH đã phát triển hệ thống xếp hạng dựa trên blockchain thuật toán, phân tích danh tiếng của người mua và người bán trong mỗi giao dịch. Hệ thống xếp hạng này sẽ làm giảm các vấn đề phổ biến trong ngành bán hàng như gian lận và gửi hàng bị lỗi.

MTH đang giao dịch với giá $0,10 với vốn hóa thị trường là $23,36 triệu. Khi họ phát hành cột mốc sản phẩm đầu tiên, tiện ích của token MTH sẽ tăng lên, đồng nghĩa với giá cũng tăng cao.

2. MONETHA (MTH): Cột mốc sản phẩm đầu tiên

Ngày 12/1/2018, MTH đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại ở 0,59 USD – cao hơn 590% so với mức giá hiện tại.

2. MONETHA (MTH): Cột mốc sản phẩm đầu tiên
Chart giá MTH

Monetha có một sản phẩm tuyệt vời nhưng họ cũng có một đội ngũ rất ấn tượng. Andrey Rutskiy là cựu phó chủ tịch bộ phận phát triển của Adform. Các thành viên khác bao gồm cựu giám đốc điều hành từ Paypal Mobile và các tác giả có uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro tín nhiệm.

→ TOP 5 altcoin có thể vượt trội Bitcoin trong tuần này (2/2)

Lucifer – Theo Bitcoinist

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Twitter cấm quảng cáo ICO, thị trường cryptocurrency lao đao – [Bản tin Coindaily 27.3.2018]

Follow Tiendientu on Telegram