Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

Top 5 altcoin vốn hóa thấp đang có tiềm năng cực lớn

Abraham 26/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Với hơn 1.600 altcoin đang lưu thông, tìm kiếm sự cân bằng thích hợp giữa rủi ro và lợi nhuận không phải lúc nào cũng dễ dàng. 

Bài viết chỉ thể hiện quan điểm của tác giả, không đại diện cho Tiendientu.org và không phải là lời khuyên đầu tiên.


Trong khi nhiều nhà đầu tư hoàn toàn gắn bó với Bitcoin, Ethereum và một vài coin nổi tiếng, thì một số khác đang tìm kiếm những “viên kim cương thô” trong các đồng vốn hóa thấp.

Dưới đây, tác giả liệt kê 5 altcoin vốn hóa thị trường thấp với tiềm năng tăng đáng kể. Thật khó để nói liệu những đồng này sẽ tạo ra ROI gấp 100 lần hay tăng trưởng nhanh chóng như BTC, ETH đã từng hay không. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của dự án cho thấy chúng là một nơi khởi đầu tốt.

1. DragonChain (DRGN)

1. DragonChain (DRGN)

Dự án DragonChain tách khỏi Disney vào năm 2016, sau đó được phát triển như là một nền tảng mã nguồn mở. Hiện tại, DragonChain là nền tảng kinh doanh cho phép tạo ra một blockchain an toàn và có thể mở rộng. Dự án cung cấp cơ sở hạ tầng smart contract với trọng tâm là bảo mật, phát triển và khả năng mở rộng.

Với khả năng giúp công nghệ blockchain được các doanh nghiệp nhỏ chấp nhận, DRGN có thể bị định giá thấp do số lượng các sàn giao dịch niêm yết hạn chế. Coin này hiện chỉ được tìm thấy trên các nền tảng như Kucoin, IDEX và EtherDelta.

2. Ark (ARK)

2. Ark (ARK)

Nền tảng Ark là một giải pháp kết nối mọi cryptocurrency riêng lẻ thông qua một “mạng nhện ảo của các trường hợp sử dụng vô tận.”

Ark sử dụng:

  • giao thức đồng thuận Delegated Proof-of-Stake (DPoS) để thúc đẩy sự phân quyền
  • ngôn ngữ lập trình có thể truy cập phổ biến để được áp dụng rộng rãi hơn

Ark nằm trong danh mục coin nền tảng, nên phù hợp nhất với chiến lược mua-và-giữ.

3. Vertcoin (VTC)

3. Vertcoin (VTC)

Cryptocurrency tiếp theo trong danh sách này hiện xếp thứ 153 về vốn hóa thị trường. Vertcoin đã thu hút sự chú ý vì đội ngũ phát triển vượt trội, tính minh bạch và tiêu chuẩn kháng ASIC (khiến VTC trở thành một trong những đồng tiền mã hóa phân quyền nhất trên thị trường).

Điều thú vị là Vertcoin cũng là một trong những cryptocurrency lâu đời nhất. Được thành lập vào năm 2014 như là một thay thế cho Bitcoin và Litecoin, VTC với mục đích trở thành coin tiện ích của tương lai. Dự án này đang đi đầu trong việc phát triển Lightning Network và thậm chí còn được đề cập trong báo cáo của Litecoin như là một ứng cử viên cho các hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi (cross-chain atomic swaps).

4. Power Ledger (POWR)

4. Power Ledger (POWR)

Power Ledger được lãnh đạo bởi Jemma Green – gần đây đã trở thành người đứng đầu của thành phố Perth (Úc). Nền tảng này cho phép người tiêu dùng giao dịch năng lượng điện với nhau để đổi lấy các khoản thanh toán theo thời gian thực, được hỗ trợ thông qua blockchain. Công ty tự gọi mình là “peer-to-peer marketplace cho năng lượng tái tạo” vì nó cho phép người tiêu dùng lựa chọn nguồn năng lượng sạch và nhận nhiều tiền hơn với lượng điện dư thừa.

5. Deepbrain Chain (DBC)

5. Deepbrain Chain (DBC)

Có giá trị ít hơn $1/coin, Deepbrain Chain được coi là một món hời cho vai trò của nó trong việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để giảm chi phí điện toán. Deepbrain Chain đang hoạt động tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất là AI – phần nào giải thích vì sao coin này bị định giá thấp. DBC đã thiết lập quan hệ đối tác vững chắc với NEO và được coi là một trong những dự án AI hàng đầu trong lĩnh vực blockchain.

Lucifer – Theo Hacked

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram