bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Top 5 cryptocurrency hàng đầu thị trường cần đạt được chỉ số giá này cho tuần lễ 7.5.2018

Icon 07/05/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-660 Icon copy link
Bitdeal

Bắt đầu một tuần mới đồng nghĩa sẽ có cả tấn khả năng xảy đến với top 5 cryptocurrency hàng đầu thị trường nói riêng và tất cả các đồng tiền khác nói chung. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về giá cần thiết để duy trì xu hướng tăng và hỗ trợ trong việc đẩy tổng vốn hóa thị trường crypto lên mức trên 500 tỷ USD.

Hầu hết các ngày chủ nhật trong thị trường cryptocurrency luôn là thời điểm tất cả các đồng tiền mã hóa đều giảm. Tuy nhiên, chỉ riêng Bitcoin Cash (BCH) và DigixDAO (DGD) được giữ vững. Bitcoin (BTC) đang giữ ổn định ở mức 9.380 USD và giảm 4.81% trong 24 giờ qua. Ethereum (ETH) giảm 7.33% và giao dịch ở mức 762 USD/token. Ripple (XRP) vẫn gặp khó khăn khi duy trì các mức giá trên 0.9 USD và hiện giao dịch quanh con số 0.83 USD. BCH đã tạo nên điều kỳ diệu một lần nữa và đang giữ ở mức giá 1.662 USD trước khi giảm hơn 3% từ con số 1.723 USD/token. EOS (EOS) vẫn đang giữ vững vị trí thứ 5 trên CoinMarketCap và giao dịch ở mức 17.20 USD, giảm 0.98% trong 24 giờ giao dịch.

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng về giá cần thiết để duy trì xu hướng tăng và hỗ trợ trong việc đẩy tổng vốn hóa thị trường crypto lên mức trên 500 tỷ USD.

Bitcoin cần đạt được 10.000 USD/token

Bitcoin đã chạy quanh mức giá trị 10.000 USD trong 2 ngày qua. Và chủ nhật vừa rồi, chỉ còn thiếu vài USD nữa là anh cả crypto này có thể chạm được đến ‘đỉnh vinh quang’. Nói một cách chính xác, đã có thời điểm BTC chỉ còn thiếu 33.50 USD nữa là vừa tròn 10.000 USD. Điều này đồng nghĩa, Bitcoin có thể đạt được con số này trong tuần tới nếu cố duy trì xu hướng tăng. Đồng thời, tiến độ sẽ được đẩy nhanh nếu có sự bùng nổ đầu từ từ phố Wall.

Mốc 1.000 USD cho Ethereum

Đây có thể được xem là mục tiêu giá lạc quan nhất. Với thông báo về sự ra mắt giao thức Sharding sắp tới cho khả năng mở rộng network Ethereum, Vitalik Buterin đã khiến cộng đồng hứng thú và đầy tò mò. Có lẽ thậm chí cuối năm nay, Ethereum có thể đạt được mức giá 2.500 USD/token.

Ripple? Chỉ cần 1 USD/token thôi!

Thật sự phải dành tặng một lời khen ngợi cho những holder XRP vì tính kiên nhẫn. Tuần vừa qua, Ripple đã thể hiện xu hướng tăng, mức giá dao động mạnh, qua lại giữa các giá trị từ 0.80 đến 0.927. Và chỉ thiếu một chút may mắn (động lực) nữa là XRP có thể đạt được con số 1 USD mong đợi. Tuần này nhất định phải là tuần mà XRP chạm tới 1 USD ngay trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Bitcoin Cash: 2.000 USD, liệu có thể không?

Như đã đề cập từ trước, Bitcoin Cash đã âm thầm làm nên những điều kỳ diệu trên thị trường. Nguyên nhân có thể là do việc nâng cấp giao thức theo lịch trình dự kiến vào ngày 15 của tháng này. Tuần này sẽ có vẻ như là tuần đầy năng lượng cho Bitcoin Cash, mọi người đang rất mong giá trị của chúng sẽ vươn lên con số 2.000 USD.

20 USD/token EOS

EOS đã trải qua những ngày thoái lui sau màn trình diễn xuất sắc trên thị trường kể từ giữa tháng Tư. Tuần tới sẽ là thời điểm thích hợp để token này lấy lại phong độ, cố gắng đạt được con số 20 USD một lần nữa.

Tóm lại, thị trường cryptocurrency đang có sự phục hồi lớn kể từ đầu tháng Tư. Xu hướng này đã đi theo chiều hướng tích cực và hướng đến những điều lớn hơn trong Q2 2018. Đây là dấu hiệu rõ ràng về sự quan tâm nhiều hơn dành cho cryptocurrency từ các nhà đầu tư lớn.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Mya – Theo Ethereumworldnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin, Bitcoin Cash, EOS, Ethereum, Ripple, Top 5 cryptocurrency hàng đầu

bitbattle