Follow Tiendientu on Telegram

Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

Top 5 dự án staking tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Farrier 05/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Quỹ đầu tư Tokenized Masternode đã thống kê ra top 5 dự án staking của thị trường tiền mã hóa. Chúng ta hãy cùng nhau xem top 5 dự án này là gì. Và chọn lựa cho mình dự án staking phù hợp nhất.


Cơ chế đồng thuận Proof-of-stake cho phép những người nắm giữ token có khả năng đào hoặc xác nhận khối và nhận lại phần thưởng. Theo lý thuyết, cơ chế PoS mang lại tính phi tập trung, an toàn và tiết kiệm năng lượng hơn so với cơ chế PoW. Hiện tại, có khá nhiều dự án tiền mã hóa sử dụng cơ chế Proof-of-stake và mang lại tỷ suất sinh lời staking khá cao.

top5-staking-tiendientu.org

Quỹ đầu tư Tokenized Masternode đã đánh giá những dự án staking dựa trên các tiêu chí: độ biến động, khối lượng, thanh khoản, rủi ro và độ tin cậy. Từ đó, họ đã lọc ra được top 5 dự án staking tốt nhất trên thị trường tiền mã hóa.

Nội dung bài viết

Pundi X

top5-staking-tiendientu.org-2

Pundi X là một hệ sinh thái giúp thúc đẩy việc giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng. Vừa mới đây, Pundi X đã thông báo trở thành đối tác với một công ty cung cấp thiết bị bán hàng. Mục tiêu lớn của họ là mang tiền mã hóa đến với hoạt động bán lẻ.

Công ty cung cấp thiết bị bán hàng mà Pundi X hợp tác đó là Verifone. Đây là một trong những công ty cung cấp thiết bị bán hàng lớn nhất thế giới và phủ sóng trên 150 quốc gia.

Hiện tại, Pundi X đang xếp hạng 50 trên thị trường tiền mã hóa (theo Coingecko). Với khối lượng giao dịch khoảng hơn 3 triệu USD và vốn hóa là 140 triệu USD.

Tỷ suất sinh lời dự kiến khi staking Pundi X là 18,46%/năm.

IOSToken

top5-staking-tiendientu.org-4

IOSToken là một dự án blockchain được thiết kế để phục vụ cho các hoạt động giao dịch, mua bán trên Internet. Đây là dự án khá phổ biến trong cộng đồng gamer. IOSToken sử dụng cơ chế đồng thuận đặc biệt có tên là Proof of Believability. Cơ chế này cho phép mạng lưới có khả năng vận hành với tốc độ nhanh. Trong khi vẫn đảm bảo được sự phi tập trung của các node.

IOSToken đang hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống có khả năng thực hiện 100.000 giao dịch/giây.

Hiện tại, IOSToken đang xếp hạng 60 trên thị trường tiền mã hóa (theo Coingecko). Với khối lượng giao dịch hơn 30 triệu USD và vốn hóa khoảng 119 triệu USD.

Tỷ suất sinh lời dự kiến khi staking IOSToken là 14,71%/năm. Từng có thời điểm trong quá khứ, tỷ suất sinh lời staking IOSToken là hơn 100%.

Cosmos

top5-staking-tiendientu.org-5

Cosmos là một mạng lưới phi tập trung giúp kết nối các blockchain độc lập. Dự án này còn được gọi với cái tên khá mỹ miều là “Internet of Blockchain”. Cosmos đã gọi vốn ICO thu về 16 triệu USD trong năm 2017.

Cosmos (ATOM) là gì? Tổng quan về dự án Cosmos và ATOM token

Hiện tại, Cosmos đang xếp hạng 20 trên thị trường tiền mã hóa (theo Coingecko). Với vốn hóa là 885 triệu USD và khối lượng giao dịch xấp xỉ 100 triệu USD. Token của Cosmos là ATOM đang trong giai đoạn downtrend. Giá đã giảm gần 50% so với ATH vào giữa tháng 6/2019.

Tỷ suất sinh lời dự kiến khi staking Cosmos là 12,34%/năm.

Waves

top5-staking-tiendientu.org-6

Waves là một dự án blockchain tương tự như Ethereum, EOS, TRON,… Nền tảng cho phép người dùng tạo ra đồng tiền điện tử hoặc ứng dụng Blockchain cho riêng mình. Các đặc điểm nổi bật của Waves là dễ sử dụng, là lựa chọn tốt để huy động vốn, có khả năng chuyển tiền pháp định.

Hiện tại, Waves đứng thứ 51 trên thị trường tiền mã hóa (theo Coingecko). Giá trị vốn hóa của Waves xấp xỉ 140 triệu USD và khối lượng giao dịch khoảng 17 triệu USD.

Tỷ suất sinh lợi dự kiến khi staking Waves là 9,21%/năm.

Qtum

top5-staking-tiendientu.org-3

Qtum (hay còn gọi là Quantum) là dự án kết hợp Blockchain của Qtum Foundation. Đây là một dự án phục vụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Qtum kết hợp đặc tính của Bitcoin Core cùng với máy ảo Ethereum để đưa hợp đồng thông minh đến với thế giới thực. Dự án Qtum được hỗ trợ xây dựng từ nhiều thành viên đến từ Bitcoin Core, Ethereum và nhiều công ty công nghệ lớn như Alibaba, Baidu,…

Qtum là gì? Mua bán Qtum ở đâu? Cách tạo ví Qtum và đầu tư Qtum như thế nào?

Hiện tại, Qtum đứng thứ 36 trên thị trường tiền mã hóa (theo Coingecko). Giá trị vốn hóa của Qtum xấp xỉ 300 triệu USD và khối lượng giao dịch vào khoảng 270 triệu USD.

Tỷ suất sinh lời dự kiến khi staking Qtum là 5,6%/năm.

Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường tiền mã hóa, hãy tích cực theo dõi tiendientu.org các bạn nhé!

Farrier

Follow Tiendientu on Telegram