Follow Tiendientu on Telegram

Top 5 ví cho Ethereum

Satoshi Nakatomoon 01/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Vì đang có nhiều nhà đầu tư đang chú ý đến Ethereum, rất nhiều nhà đầu tư mới đang cần một giải pháp ví để lưu trữ an toàn tài sản số. Việc lưu trữ các khoản tiền trên sàn giao dịch chưa bao giờ là một ý tưởng hay. May mắn thay, có một số ví Ethereum rất đáng xem xét. Dưới đây là top 5 ví tiên Ethereum bao gồm các giải pháp phần mềm và phần cứng.
 
5. XETH
Một trong những ví Ethereum gần đây nhất được tung ra sử dụng dưới tên XETH. Dịch vụ đặc biệt này cung cấp cho người dùng Ethereum các khoản thanh toán an toàn, cá nhân và ẩn danh. Mặc dù XETH khá hấp dẫn, nhưng vẫn còn chưa rõ nhóm nào đang điều hành dịch vụ này. Bạn nên tham khảo thêm một số ví trong phạm vi trong bài viết này để tìm ra giải pháp ví phù hợp với nhu cầu của bạn.
4. JAXX
Ví Jaxx đã có danh tiếng vững chắc trong vài năm qua. Đây là ví đầu tiên cho phép hỗ trợ cùng lúc hai coin Bitcoin và Ethereum. Kể từ đó, nhóm Jaxx đã mở rộng hỗ trợ cho các cryptocurrency, các token và tài sản số khác. Đây là một chiếc ví rất phổ biến trong cộng đồng Ethereum. Nhờ sự tiện lợi và dễ sử dụng, rất phù hợp với cả người mới đầu tư vào cryptocurrency, người có kinh nghiệm và mới làm quen.
3. MYETHERWALLET
Thật không khó để thấy tại sao MyEtherWallet lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng Ethereum. Nó là ứng dụng mã nguồn mở không dựa vào các máy chủ của bên thứ ba để hoạt động. Thay vào đó, mọi thứ diễn ra trên máy tính của người dùng, có nghĩa là dịch vụ sẽ luôn luôn có thể truy cập được. Đây không phải là ví có hình thức truyền thống nào vì không ai kiểm soát số dư Ethereum của bạn ngoại trừ bạn.
Cũng cần lưu ý rằng MyEtherWallet đã hỗ trợ các token ERC20, Ethereum Classic và có thể được sử dụng cùng lúc các ví phần cứng như Trezor. Phần sau này khá thú vị, vì nó cho phép chủ sở hữu Trezor lưu trữ Ether trên ví phần cứng. Ngoài ra, ví Trezor cũng có thể được sử dụng để lưu trữ token ERC20 và ký kết các giao dịch để cung cấp bảo mật bổ sung.
2. MIST
Trong một số trường hợp, không có gì tốt hơn là sử dụng ví chính thức của Ethereum là Mist. Giải pháp đặc biệt này đã có nhiều cải tiến trong vài năm qua và được mọi người tin tưởng. Mist cũng là một ví hỗ trợ các địa chỉ đa chữ kí, có thể khá thuận tiện cho người dùng nâng cao. Nó đòi hỏi bạn phải tải về tất cả các Blockchain Ethereum, mặc dù đó có thể là một chút vấn đề nhỏ cho những người sử dụng máy tính có dụng lượng ổ đĩa cứng thấp. Nhìn chung, Mist là một chiếc ví tiện lợi cung cấp mọi thứ người dùng cần.
1. LEDGER NANO S
Ví Hardware luôn là giải pháp tốt nhất khi nói đến việc giữ cho tiền an toàn khỏi bị các rủi ro. Ledger Nano S đã chiếm được nhiều cảm tình kể từ khi phát hành, bởi vì nó sử dụng rất đơn giản, cung cấp sự bảo mật hàng đầu, và không đắt đỏ so với giá trị mà bạn nhận lại được. Ledger Nano S cũng hỗ trợ Ethereum mà không cần bổ sung phần mềm của bên thứ ba hoặc phần mềm tùy chỉnh. Đây là một giải pháp ưu tiên để lưu trữ Ethers trong thời gian dài.
ViDo – tiendientu.org
themerkle – 6.1.2017

Video Ethereum tăng 2300% giá trị

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org