Follow Tiendientu on Telegram

Top Những Thương Hiệu Bạn Nên Mua Ví Lạnh Tiền Điện Tử Để Lưu Trữ

mod2 14/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Việc cất trữ các đồng tiền điện tử hiện nay đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm bởi giá trị của nó là rất lớn. Đa số nhiều người người sẽ nghĩ mình có thể lưu trữ nó các sàn giao dịch hoặc ví online để vừa tiện mà cũng khá an toàn. Cũng chính vì quan điểm sai lầm đó mà việc mua ví lạnh tiền điện tử lúc này đối với bạn cần hơn bao giờ hết. Để biết được lý do vì sao tôi sẽ giải thích với bạn thông qua bài viết bên dưới.

TẠI SAO PHẢI MUA VÍ LẠNH BITCOIN ?

Như bạn có thể thấy, vấn đề về an ninh mạng trong thời đại tiền điện tử đang trở thành một mối lo ngại khiến chúng ta phải lo sợ. Ngay cả những sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng từng bị đánh sập bởi các tay Hacker thì không có lý do gì bạn sẽ không bị mất căp. Chưa kể các phần mềm độc hại hay virus có khả năng làm mất hết các dữ liệu cũng là một mối họa rình rập bạn dù bạn có muốn trốn tránh hay không. Do đó việc mua ví lạnh Bitcoin là một biện pháp an toàn ngay lúc này dành cho bạn, bởi cho dù việc mất cắp không đến từ khách quan bản thân bạn nhưng ai biết được chính bạn lại là nguyên nhân của một lần vô ý hay làm mất số tiền khổng lồ đó. Nhờ vào việc mua ví lạnh Ethereum lúc này bạn sẽ khôi phục lại các dữ liệu làm mất tưởng như vô vọng đó.

vi-lanh-bitcoin
Cất trữ an toàn hơn với ví lạnh Bitcoin

MUA VÍ LẠNH LEDGER NANO S ĐỂ GIẢM THIỂU RỦI RO CAO NHẤT

Nếu đã là người chơi coin lâu năm chắc cũng không lạ gì với thương hiệu thiết bị lưu trưx tiền điện tử này. Nhờ vào khả năng kết nối không cần internet vì vậy các tay Hacker cũng khó lòng lấy cắp số tiền vất vả mà bạn dành dụm. Mua ví lạnh Ledger Nano S còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí khi so sánh với các loại ví lưu trữ khác. Nền tảng mà thiết bị mang lại cho bạn cũng rất đa dạng từ các đông phổ biến như BCT, BCH, Eth,……cho đến những đồng tiền mới nổi sau này. Ngoài ra mua ví lạnh nano bạn có thể biến nó thành một phụ kiện thời trang trông cũng rất ngầu và thuận tiện để kiểm tra thông tin mọi lúc.

vi-cung-tien-dien-tu-Nano-S - tiendientu.org
Sản phẩm ví Ledger Nano S luôn là sự lựa chọn của mọi người

NẾU MUỐN SỞ HỮU TÍNH NĂNG BẢO MẬT CAO CẤP CÓ THỂ MUA VÍ LẠNH TREZOR

Quả thật việc mua ví lạnh Ledger cũng đủ giúp cho bạn yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên để sở hữu những tính năng bảo mật tối ưu hơn bạn nên chuyển sang việc mua ví lạnh Trezor. Bỏi vì nhờ có tính năng bảo mật 2 yếu tố và trình quản lý mật mã hiệu quả giúp cho việc kiểm soát sẽ dễ dàng và hữu dụng. Khi một lớp bảo mật của bạn bị xâm nhập một lớp bảo mật khác sẽ hiện lên ngăn chặn kẻ cắp lấy trộm số tiền đồng thời nhờ vào trình quản lý sẽ giúp bạn biết được đang có chuyện gì xảy ra với số tài sản của mình. Tóm lại mua ví lạnh tiền điện tử lúc này sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức cất trữ các đồng tiền điện tử lúc này.

vi-trezor-2
Năng tầm bảo mật trong việc mua ví cứng Trezor
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org