Follow Tiendientu on Telegram

Sự kiện Blockchain

Traders Fair & Gala Night 2019 – Hội ngộ trader và nhà đầu tư tài chính đầu ngành

Abraham 07/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Traders Fair & Gala Night 2019 là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và tham gia thảo luận với các trader giàu kinh nghiệm nhất, chuyên gia phân tích tài chính và chuyên gia đầu tư hàng đầu lĩnh vực.

Năm 2019 sắp qua đi với hàng loạt sự kiện và diễn biến quan trọng trên thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền mã hóa nói riêng.

Tuy nhiên, tháng 11 đón chờ một sự kiện quan trọng sắp diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngày hội Traders Fair và đêm Gala Night do FINEXPO là nơi hội ngộ những trader giàu kinh nghiệm, chuyên gia phân tích và đầu tư tài chính đầu ngành.

Traders Fair & Gala Night – Việt Nam được tổ chức bởi Finexpo – một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo kết nối hơn 30.000 trader, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới từ cryptocurrency, cổ phiếu, thị trường phái sinh từ khắp nơi trên thế giới. Gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100.000 lượt người tham dự hội thảo và đã có 500 chuyên gia tài chính quốc tế tham gia.

Agenda của sự kiện:

tiendientu.org-trader-fair-1
Một số diễn giả tham dự Traders Fair 2019.
tiendientu.org-trader-fair-2
Các hội thảo tài chính của sự kiện.
tiendientu.org-trader-fair-3
Hội thảo dành riêng cho cryptocurrency.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 09:30 – 21:00 ngày 9/11/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
  • Đăng ký miễn phí tại: https://vietnam.tradersfair.com/
Follow Tiendientu on Telegram