Sự kiện Blockchain

Traders Fair & Gala Night – Ngày hội tìm hiểu về tài chính và kinh nghiệm giao dịch

Piccino 16/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Traders Fair & Gala Night – Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và tham gia thảo luận với các trader giàu kinh nghiệm nhất, chuyên gia phân tích tài chính và chuyên gia đầu tư. 

tiendientu.org-traders-fair

Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của Việt Nam và là trung tâm chính của khu vực phía Nam, tràn đầy năng lượng và đổi mới, sẵn sàng chào đón Traders Fair & Gala Night – Việt Nam lần thứ hai vào ngày 9/11/2019 tại khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn.

Ngày hội tập hợp các công ty tốt nhất và lớn nhất đến để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và để thảo luận về các chủ đề khác nhau. Đây là cơ hội tuyệt vời để công ty giới thiệu sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Traders Fair & Gala Night – Việt Nam được tổ chức bởi Finexpo – một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo kết nối hơn 30.000 trader, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới từ cryptocurrency, cổ phiếu, thị trường phái sinh từ khắp nơi trên thế giới. Gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100.000 lượt người tham dự hội thảo và đã có 500 chuyên gia tài chính quốc tế tham gia.

Mục tiêu của ngày hội là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ lĩnh vực trading trên toàn thế giới và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 09:30 – 21:00 ngày 9/11/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
  • Đăng ký miễn phí tại: https://vietnam.tradersfair.com/
Follow Tiendientu on Telegram