Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Travala.com chấp nhận thanh toán bằng Cardano (ADA), Stellar (XLM)

Tris 01/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-headerTravala.com vừa tích hợp thêm Cardano (ADA) và Stellar (XLM) vào danh sách phương thức thanh toán được chấp nhận. Như vậy, đến nay tổng số tiền mã hoá được chấp nhận tại Travala là 20 loại coin. 

travala-com-chap-nhan-cardano-stellar

Ngày 28/10, Travala thông báo chấp nhận Komodo (KMD). Ngay sau đó không lâu, công ty du lịch trực tuyến này tích hợp thêm cả Cardano (ADA)Stellar (XLM) vào phương thức thanh toán hợp lệ của mình.

Giá XLM hôm nay:

Hiện nay, người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ trên Travala.com bằng những loại coin/token sau: AVA (do Travala phát hành), Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, XRP, Litecoin, EOS, XLM, ADA, BNB, XMR, TRX, DASH, NEO, NANO, KCS, DGB, DAI, KMD, XZC.

travala.com chap nhan tien ma hoa
Bên cạnh PayPal và Credit Card, người dùng có thể thanh toán bằng tiền mã hoá tại Travala.com.

Thành lập từ năm 2017 trên nền tảng NEO, Travala đã phát triển nhanh chóng và trở thành một dịch vụ booking trên nền tảng blockchain đáng tin cậy. Sau đó, Travala đã chuyển sang Binance Chain từ đầu tháng 9 và thể hiện sự ủng hộ lớn với Binance.

Có thể nói, Travala là một trang web booking thân thiện với tiền điện tử nhất hiện nay. Bản thân Travala cũng phát hành token AVA. Travala.com khuyến khích khách hàng sử dụng AVA để thanh toán cho dịch vụ tại đây thuận tiện và nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Follow Tiendientu on Telegram