Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Trình duyệt ví tiền điện tử Toshi đổi tên thành Coinbase Wallet

Abraham 17/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Toshi – trình duyệt và ứng dụng phi tập trung mã nguồn mở (DApp) được phát triển bởi Coinbase – giờ đây đã đổi tên để trở thành Coinbase Wallet.


Động thái này thể hiện sự phát triển nhiều hơn chỉ là việc đổi tên, cho thấy chiếc ví sẽ hữu ích hơn nữa, cung cấp nhiều chức năng hơn và phục vụ như một “cổng” thanh toán cho trang web phi tập trung và “hệ thống tài chính mở”.

Ban đầu, ví hỗ trợ cho Ethereum (ETH) và token ERC-20, nhưng sau đó sẽ nhanh chóng mở rộng ra cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

tiendientu.org-toshi-coinbase-wallet-1
Toshi giờ đây đã là Coinbase Wallet!

Nó cũng cho phép người dùng truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung, sử dụng DApp của bên thứ ba, mua và trữ tiền mã hóa cũng như nhận airdrop và token từ ICO.

Coinbase lưu ý người dùng sẽ có thể lưu trữ private key bên trong thiết bị của họ, chứ không phải trên máy chủ bên ngoài – sẽ được bảo mật bằng công nghệ bảo mật sẵn có của thiết bị, bao gồm “vùng bảo mật” và xác thực sinh trắc học.

Như tiendientu.org đã đưa, CEO Coinbase là Brian Armstrong vừa qua đã tiết lộ sàn giao dịch hàng đầu nước Mỹ này đã có lúc đạt 50.000 user mới chỉ trong 1 ngày vào năm 2017.

Follow Tiendientu on Telegram