EOS - Blockchain và hệ sinh thái EOS

Trò chơi Flappy Bird lừng danh “tái xuất giang hồ” trên Blockchain EOS

phungtram 10/02/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Bẵng đi một thời gian từ khi trò chơi Flappy Bird lọt vào top 10 App Store cho đến khi trò chơi này bị gỡ bỏ chỉ trong vòng 28 ngày sau đó, một bản sao của Flappy Bird vừa “tái xuất giang hồ” trên Blockchain EOS.


Theo thông tin được Tiendientu.org ghi nhận, một lượt chơi miễn phí trò chơi Flappy Bird, trên Blockchain EOS, có thời lượng tối đa là 12 giờ. Các gamer dẫn đầu có thể nhận được token EOS.

Còn đối với các holder token FLB của Flappy Bird, họ có thể kiếm được tiền lãi cổ phần mỗi 12 giờ. Song do khối lượng giao dịch hiện đang ở mức thấp nên tiền thưởng và tiễn lãi dự kiến sẽ không cao.

Cho đến nay, phiên bản trò chơi Flappy Bird dựa trên nền tảng Blockchain EOS vẫn chưa được phát hành chính thức. Dapp Rader ghi nhận đã có 57 người dùng trên nền tảng dùng thử miễn phí trong 7 ngày qua, cùng 154 giao dịch tương đương với phần thưởng 3 token EOS.

Mặc dù vẫn chưa rõ “trùm cuối” triển khải trò chơi Flappy Bird trên Blockchain EOS và liệu Blockchain EOS có thật sự giúp các trò chơi phổ biến như Flappy Bird trỗi dậy từ đống tro tàn hay không. Song chúng ta không thể phủ nhận khi công nghệ Blockchain phát triển, ngành công nghiệp game sẽ phất lên như diều gặp gió.

Theo một báo cáo gần đây của Grand View Research, thị trường công nghệ Blokchain toàn cầu dự kiến sẽ đạt $7.59 tỷ vào năm 2024.

Lucky - Theo Dailyhodl

Follow Tiendientu on Telegram