Tiendientu.org

Tron – BitTorrent: Tăng 130% một tháng và tiếp theo sẽ là gì?

Icon 28/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-al5 Icon copy link
Bitdeal

 Tron hiện tăng hơn 130% kể từ ngày 15/12/2018, từ $0,0126 lên đến $0,292, biến TRX trở thành đồng cryptocurrency xếp thứ 8 thị trường theo tổng vốn hóa, đẩy XLM xuống vị trí thứ 9.


Sau khi tiết lộ sự ra mắt của token BitTorrent (BTT) dựa trên network Tron, TRX đã có đà tăng “không tưởng” trong vòng một tháng vừa qua.

tiendientu.org-trx-bittorrent-130-2
Chart giá TRX từ ngày 15/12/2018.

Theo cuộc phỏng vấn mới đây trong chương trình Crypto Trader của nhà đài CNBC, người sáng lập kiêm CEO của Tron là Justin Sun xác nhận đã trả 140 triệu USD để mua lại nền tảng chia sẻ tệp peer-to-peer (P2P) này. Sun cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai với BitTorrent.

BitTorrent đã xuất hiện từ năm 2003. Đây là một mạng P2P rất thành công chịu trách nhiệm chia sẻ tệp ngang hàng. Đồng thời, nó có hơn 100 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới – về cơ bản, người dùng hoạt động hàng tháng.

Hiện nay, một trong những vấn đề lớn nhất của giao thức BitTorrent là mọi người seeding vì tự nguyện thôi. Vì vậy, không có phần thưởng nào cho việc seeding cả.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp token mới để khuyến khích mọi người seeding tệp.”

Khi được hỏi về việc liệu blockchain của Tron có thực sự xử lý được tất cả các giao dịch cần thiết để khuyến khích người dùng trên BitTorrent hay không, Sun tiết lộ Tron đang tạo ra một mạng lưới thanh toán side-chain sẽ xử lý hàng ngàn giao dịch vi mô và sau đó ghi lại các giao dịch đó trên blockchain Tron.

tiendientu.org-trx-bittorrent-130-3
Cuối tháng 1 đầu tháng 2 tới đây, Tron “chơi lớn” airdrop BTT cho holder TRX.

Như tiendientu.org đã đưa tin, hiện có nhiều tiếng nói nghi ngờ Tron không thể xử lý nổi số lượng giao dịch quá lớn của BitTorrent, và rằng TRX đang bị Justin Sun PR quá đà.

Cuộc phỏng vấn mới đây cũng gồm các câu hỏi về tính phân quyền và nền tảng Tron thực sự nhanh như thế nào. Theo Sun, Tron hiện có thể xử lý khoảng 2.000 giao dịch mỗi giây.

Duncan - Theo The Daily Hodl

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, Tron airdrop BitTorrent, Tron tăng 130%

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: