Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

TRON đánh dấu mức tăng trưởng hai chữ số sau khi mua lại BitTorrent

When Lambor 20/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Không phải Bitcoin hay Ethereum như mọi khi, hôm nay, TRON (TRX) sẽ là nhân vật chiếm sóng vì đã đạt thành tích quá xuất sắc vào hôm qua, 19.6.2018. 


Thương vụ mua lại đã hoàn tất

Cách đây vài tuần, các phương tiện truyền thông thi nhau đưa tin về thương vụ mua lại BitTorrent của TRON và vụ kiện tụng của nhà sáng lập TRON, Justin Sun. Khi đó ông Sun liên tục khăng khăng BitTorreny đã vi phạm một điều khoản trong bản thỏa thuận mua lại giữa hai công ty. Tuy nhiên, BitTorrent lúc bấy giờ đã xác nhận với trang TorrentFreak rằng thương vụ mua lại vẫn chưa hoàn tất.

Cuối cùng, không lâu sau đó, ngày hôm qua, 19.6.2018, TRON tuyên bố họ đã chính thức mua lại BitTorrent, hoàn tất giao dịch. Một vài nguồn tin cho hay thỏa thuận này đã được ký kết vào tuần trước.

Tiendientu.org TRON đánh dấu mức tăng trưởng hai chữ số sau khi mua lại BitTorrent 1

Hiện tại, vẫn chưa rõ việc mua lại có giúp TRON củng cố danh tiếng của mình hay không nhưng bão giá ngày hôm qua có lẽ là câu trả lời chính xác nhất từ thị trường. Cụ thể, ngay hôm qua, TRON là đồng coin gây lợn nhuận lớn nhất trong top 100 cryptocurrency lớn nhất thị trường.

Tại thời điểm đăng tải bài viết, TRON đang giữ vững vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap, giao dịch quanh mức 0.048274 USD – tăng hơn 10% trong suốt 24 giờ qua.

Dù có được sự tăng trưởng xuất sắc, nhưng vẫn còn quá sớm để TRON có thể “triệu hồi” thị trường giá tăng. Phân tích biểu đồ giá dưới đây đã chỉ ra như thế.

Tiendientu.org TRON đánh dấu mức tăng trưởng hai chữ số sau khi mua lại BitTorrent

Biểu đồ trên cho thấy (giá theo Bitfinex) TRX bị mắc kẹt trong một kênh giảm (thiết lập giảm giá). Do đó, triển vọng xa hơn vẫn là thị trường giá giảm dù đã tăng trưởng đến mười mấy phần trăm trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, xét trong ngắn hạn, sự phục hồi từ 0.0374 USD (mức thấp vào ngày 13.6.2018) đến 0.051 USD (mức cao nhất trong ngày hôm qua) đã giúp TRON lấy lại phong độ ngay lập tức.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã phá vỡ kháng cự đường xu hướng giảm. Do đó, TRX có thể tiếp tục tăng giá trong vài ngày tới.

Tầm nhìn dài hạn

TRX có thể tấn công đường Moving Average 100, hiện đang xếp ở mức 0.0553 USD trong vài ngày tới. Một cú bứt phá trên ngưỡng đó sẽ làm giảm rào cản kênh giảm, hiện tại được thấy ở mức 0.0638 USD.

Chỉ có khối lượng giao dịch tại giờ đóng cửa cao hơn ngưỡng kháng cự của kênh giảm, thì chúng ta mới xác nhận được liệu xu hướng giá giảm trong dài hạn (như đã dự báo) có thay đổi hay không.

Nếu như không có gì thay đổi thì kịch bản giá giảm sẽ như sau: TRX có khả năng sẽ giảm xuống mức 0.032 USD (hỗ trợ kênh giảm) nếu các nhà đầu cơ giá không thể bảo vệ mức 0.041 USD.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: Bản Tuyên ngôn Tiền mã hóa – CoinNews

Mya – Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram