Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Tron Network chạm mốc 6 triệu địa chỉ trên blockchain

Tris 30/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Tron Network đã đạt được một cột mốc quan trọng với 6 triệu địa chỉ được đăng ký trên blockchain. Sự gia tăng số lượng địa chỉ theo sau sự gia tăng số lượng dApps được xây dựng trên mạng, với con số 768 trong tuần trước.

tron-dia-chi-vi

10.000 địa chỉ mới được tạo trên Tron mỗi ngày

Tron, mạng blockchain phi tập trung do Justin Sun đồng thành lập, đã có ​​sự gia tăng đáng kể quy mô chấp nhận trong năm nay, bất chấp một sự thật là vốn hóa thị trường của đồng Tron (TRX) đã giảm.

Justin Sun đã thông báo rằng mạng Tron đã đạt được một cột mốc quan trọng với hơn 6 triệu địa chỉ trên blockchain.

Dữ liệu từ Tronscan cho thấy, đã có sự tăng trưởng ổn định về số lượng địa chỉ mới được tạo trên mạng trong 14 ngày qua, với tốc độ trung bình là 10.000 địa chỉ mỗi ngày.

Động lực có thể đến từ số dApps mới

Dữ liệu từ một công cụ theo dõi phân tích blockchain cũng cho thấy đã có 1,3 triệu giao dịch trên chuỗi chính và Sun Network vào ngày 28 tháng 5, tăng mạnh so với 1 triệu giao dịch được xử lý trên mạng vào ngày 27 tháng 5.

Thực tế, sự tăng trưởng tài khoản không liên quan đến tăng trưởng giá TRX. Động lực chính có thể đến từ việc ngày càng có nhiều ứng dụng phi tập trung (dApp) được xây dựng trên mạng blockchain này.

Theo Báo cáo Dapp Weekly mới nhất, hiện có 768 dApp trên mạng Tron, với sự phát triển của các nền tảng, trò chơi và dịch vụ được xây dựng trên mạng vẫn ổn định trong tuần qua.

Báo cáo cho thấy từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5, đã có 518.000 giao dịch được xử lý trên các ứng dụng trên mạng, với giá trị giao dịch lên đến 4,1 triệu đô la.

Cũng theo báo cáo, phần lớn các dApp trên mạng Tron là cờ bạc và các danh mục rủi ro cao, trong khi các sàn giao dịch chỉ chiếm một phần nhỏ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org