Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

TRON tái định nghĩa về SHITCOIN bằng cách đưa nhà vệ sinh lên blockchain

Abraham 10/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Start-up blockchain TRON trở thành đối tác chiến lược với công ty cung cấp nhà vệ sinh thông minh Moshroom, để cung cấp toilet hiện đại trên nền tảng blockchain.


Ok, rõ ràng là có nhiều câu chuyện ẩn bên dưới thông tin hợp tác này.

Blockchain được sử dụng để cung cấp cơ sở hạ tầng cho các khoản thanh toán nhỏ – để trả tiền cho việc sử dụng nhà vệ sinh.

Moshroom sẽ cung cấp nhà vệ sinh, Tron cung cấp blockchain.

tiendientu.org-tron-shitcoin-3
Mô hình toilet thông minh dựa trên blockchain.

Hay nói chính xác hơn, TRON và Moshroom đang giải quyết một trong những vấn đề khó khăn nhất của việc phát triển xã hội. Ở nhiều nước đang phát triển, mọi người không dễ dàng tiếp cận những nơi vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp điều đó – dĩ nhiên là có phí.

TRON và Moshroom sẽ nhắm đến Đông Nam ÁẤn Độ đầu tiên với công nghệ mới này – những nơi mà việc sử dụng và thanh toán cho nhà vệ sinh sẽ được hỗ trợ thông qua blockchain.

Thông báo không cho biết việc tích hợp nhà vệ sinh có hỗ trợ thanh toán TRX hay bất kỳ đồng cryptocurrency nào khác. Tuy vậy, thông tin này rõ là dành cho các giao dịch vi mô.

tiendientu.org-tron-shitcoin-2
TRX trở thành SHITCOIN theo đúng nghĩa đen.

Moshroom được biết đến với các giải pháp vệ sinh di động thân thiện môi trường, có thể được triển khai ở mọi nơi và hoạt động hoàn toàn ngoài lưới điện.

Hãy hy vọng rằng không như “sự hợp tác” gây hiểu lầm với bản sao Netflix của Trung Quốc là Baofeng, việc tích hợp nhà vệ sinh của TRON lần này là hợp pháp.

Như mọi người đã nói trên Twitter:

Shitcoin là có thật 100% theo đúng nghĩa đen.”

Jean - Theo The Next Web

Follow Tiendientu on Telegram