Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Tron và ZenCash gia nhập thế giới người lớn Pornhub

Abraham 27/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Pornhub – trang web cung cấp dịch vụ “người lớn” lớn nhất thế giới – vừa thông báo sẽ thêm Tron (TRX) và ZenCash (ZEN) vào thanh toán. Trước đây, Pornhub đã chấp nhận một cryptocurrency là Verge (XVG).


Pornhub không chỉ hợp tác độc quyền với Verge (XVG).

Trang web khiêu dâm phổ biến đang có kế hoạch thêm Tron (TRX) và ZenCash (ZEN) vào nền tảng của mình. Cả 3 cryptocurrency đều sẽ được sử dụng để thanh toán cho dịch vụ streaming cao cấp và quảng cáo trên website.

tiendientu.org-pornhub-them-trx-va-zen

Đại diện Pornhub chia sẻ:

Hệ thống thanh toán phân quyền ngày càng trở nên phổ biến, và việc chấp nhận cryptocurrency đang bùng nổ trên diện rộng.

Ngày nay, tiền điện tử đặc biệt khả thi trong ngành giải trí dành cho người lớn vì tính riêng tư và tích hợp nhiều công cụ ẩn danh hơn so với các đối thủ truyền thống.”

Cho dù bạn nghĩ như thế nào về khiêu dâm, thì thật khó để phủ nhận tác động của nó đối với Internet. Pornhub hiện là trang web lớn thứ 30 trên thế giới và đứng thứ 14 ở Mỹ.

Số lượt tìm kiếm về Porn, Bitcoin (Bitcoin là gì?), Verge, Tron và ZenCash trên Google được thống kê như sau:

Hiện tại, Pornhub vẫn chưa thông báo chính xác khi nào sẽ thêm TRX và ZEN, nhưng altcoin của Justin Sun được kỳ vọng sẽ “lên sóng” sớm hơn.

Lucifer – Theo DailyHodl

Follow Tiendientu on Telegram