Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về cryptocurrency nói chung

Trùm Bitcoin 20 tuổi: 10 năm tới không thành tỷ phú là lỗi của bạn

Abraham 15/05/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Erik Finman đã kiếm được hơn 1 triệu USD trước khi bước qua tuổi 18 nhờ đầu tư vào Bitcoin và cryptocurrency.


2 tuần trở lại đây, giá Bitcoin dần hồi phục và đã tăng ngoạn mục lên ngưỡng $8.000. Diễn biến này chứng minh cho tầm nhìn dài hạn của những nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào cryptocurrency, trong đó có triệu phú 20 tuổi Erik Finman.

Trao đổi với báo giới gần đây, Erik Finman khẳng định Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác sẽ trở thành món đầu tư siêu lợi nhuận cho những ai can đảm hold trong vòng 10 năm tới.

tiendientu.org-dau-tu-btc-1
Biểu đồ tăng giá của Bitcoin trong 5 tháng đầu năm 2019. Nguồn: MarketWatch.

Finman cho rằng Bitcoin sẽ sản sinh ra không ít triệu phú, đồng thời nêu lại quan điểm của mình đưa ra cách đây hơn 1 năm rằng:

Tôi tin tưởng 12.000%. Tôi tin rằng bạn có thể là một triệu phú bằng cách đầu tư vào blockchain và Bitcoin.”

Finman tiếp tục khẳng định lại quan điểm của mình:

Tôi sẽ kiếm được gấp đôi số tiền đó. Và nếu bạn không phải là tỷ phú trong 10 năm tới, thì đó là lỗi của bạn.”

tiendientu.org-dau-tu-btc-2
Chân dung Erik Finman – Triệu phú Bitcoin 20 tuổi.

Triệu phú 20 tuổi này là một trong những thanh niên hiếm hoi dám từ bỏ con đường học đại học để theo đuổi tiền mã hóa. Finman đang có trong tay khoảng 450 BTC, trị giá hơn 3,6 triệu USD ở thời điểm tiendientu.org đưa tin.

Finman đánh giá cryptocurrency và công nghệ blockchain hiện nay tương tự Internet thời kỳ đầu những năm 2000. Do đó, anh chàng này tin rằng việc đầu tư Bitcoin là hành động sáng suốt như những người đã bỏ vốn vào Amazon cách đây gần 20 năm. Tập đoàn thương mại điện tử đi lên từ một cửa hàng bán sách online hiện có vốn hóa thị trường hơn 912 tỷ USD.

Nhận xét của Finman xuất hiện sau khi giá Bitcoin tăng liên tục từ mức chưa đến $3.200 vào tháng 12/2018 lên $8.200 vào ngày 16/5/2019.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org