Tiendientu.org

Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng cryptocurrency mới, Bitcoin tăng hẳn sáu bậc

Icon 28/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9vs Icon copy link
Bitdeal

 Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp của Trung Quốc đã cập nhật bảng xếp hạng các dự án cryptocurrency của mình trong tháng 11. Theo đó, thứ hạng của Bitcoin có thay đổi nhẹ, song EOS và Ethereum vẫn là hai cái tên được ưa chuộng nhất.


Cập nhật bảng xếp hạng cryptocurrency của Trung Quốc

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin quốc gia, đã công bố bảng xếp hạng các dự án cryptocurrency của mình.

Được biết, đây là bản cập nhật thứ bảy của trung tâm – phiên bản mới nhất tính đến thời điểm này. Số lượng các dự án được đánh giá vẫn giữ nguyên ở con số 33, không thay đổi so với bảng xếp hạng trước đó.

Như mọi khi, EOS vẫn là cái tên chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng, theo sát sau là Ethereum.

Song, sự thay đổi đáng chú ý nhất trong tháng này phải kể đến Bitcoin – tăng sáu bậc, từ vị trí thứ 19 trong tháng trước lên hẳn vị trí thứ 13.

Trong khi đó, Bitcoin Cashcryptocurrency vừa trải qua một đợt hardfork khó chịu nhất vào ngày 15.11.2018, đã tụt xuống vị trí thứ 29.

DecredNEM là hai cái tên đứng cuối bảng xếp hạng, song “đáng khen” cho NEM là trong bảng xếp hạng trước, cái tên này đã nằm ở cuối danh sách.

Như mọi khi, 33 dự án được xếp hạng dựa trên công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và tính sáng tạo của chúng.

Xét về tính sáng tạo, Bitcoin là cái tên đứng đầu danh sách. EOS chiếm cứ vị trí số một trong hạng mục công nghệ cơ bản trong khi Ethereum đứng đầu trong hạng mục ứng dụng.

Ảnh minh họa.

Mô hình đánh giá và kế hoạch tương lai

CCID giải thích, mô hình đánh giá của họ luôn được tối ưu hóa liên tục dựa trên các khuyến nghị của đội ngũ phát triển dự án và các chuyên gia tư vấn.

Hơn nữa, bảng xếp hạng được tổ chức và xây dựng chuyên nghiệp bởi Viện Nghiên cứu Blockchain CCID và một số tổ chức như CCID Think Tank, thuộc Viện Điện tử Trung Quốc và Viện Phát triển Công nghiệp Thông tin và Trung tâm Kiểm thử Phần mềm Trung Quốc.

Trung tâm được mô tả:

“Mô hình đánh giá tuân thủ ba nguyên tắc chính. Thứ nhất, các chỉ số cần được điều chỉnh cho tất cả các đối tượng được đánh giá.

Thứ hai, các chỉ số đề xuất phải liên quan đến đổi mới công nghệ trong public chain. Cuối cùng, là việc đo lường hoặc đánh giá các chỉ số có thể được thực hiện.”

Đề cập đến các dự án tương lai, trung tâm cho biết:

“Viện nghiên cứu Blockchain CCID cũng sẽ đưa ra báo cáo đánh giá chuyên sâu và báo cáo phát triển ứng dụng cho các public chain. Ngoài ta, chúng tôi cũng sẽ khởi chạy dịch vụ tư vấn và báo cáo về đánh giá công nghệ public chain.”

Jelly - Theo News.Bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: bảng xếp hạng các dự án cryptocurrency, bảng xếp hạng cryptocurrency Trung Quốc, Bitcoin đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle