Tiendientu.org

Trung Quốc xếp hạng Blockchain lần thứ 9: EOS “bất khả chiến bại”

Icon 27/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-akC Icon copy link
Bitdeal

 Theo một thông cáo báo chí từ Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin (CCID) vào ngày 24.01.2019, Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng cryptocurrency mới nhất của chính phủ, đưa Bitcoin (BTC) lên vị trí thứ 15, trong khi EOS vẫn dẫn đầu top 1.


Trong suốt chín phiên bản của bảng xếp hạng tiền mã hóa từ Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin (CCID) Trung Quốc, EOS liên tục giữ vị trí là Blockchain được xếp hạng hàng đầu.

Nguồn: CCID.

Như tiendientu.org đã báo cáo vào năm 2018, EOS liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và trong báo cáo được phát hành vào tháng 12.2018, CCID cũng đặt EOS ở vị trí đầu tiên.

Vị trí thứ hai được cố định bởi Ethereum (ETH), cùng vị trí được giữ trong bảng xếp hạng của tháng 12.2018. Như vậy, mặc tình trạng các nhà phát triển liên tục trì hoãn hard fork Constantinople, Ethereum vẫn an vị và không bị đẩy khỏi top 2 (trừ khía cạnh vốn hóa trên thị trường cryptocurrency).

Mặt khác, Bitcoin có sự bứt phá rõ rệt khi tăng từ vị trí thứ 18 từ tháng 12.2018 lên đến vị trí thứ 15. Một cuộc chuyển biến đáng khen ngợi.

Độc giả của tiendientu.org có thể xem toàn bộ bảng xếp hạng tại đây.

Mya - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: EOS dẫn đầu bảng xếp hạng, Trung Quốc xếp hạng blockchain, Trung Quốc xếp hạng blockchain và cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle