bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Trung tâm ngân hàng lớn nhất Vịnh Ba Tư “chấp nhận” tiền mã hóa

Icon 26/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aLw Icon copy link
Bitdeal

 Theo hãng truyền thông địa phương TradeArabia, ngân hàng trung ương Bahrain (CBB) vừa ban hành những quy định mới nhất về tiền mã hóa, hứa hẹn ra luật định thân thiện với ngành công nghiệp mới nổi này. 


Theo như tiendientu.org được biết, vào tháng 12.2018, ngân hàng trung ương của quốc gia quân chủ Ả Rập trên vịnh Ba Tư này đã đưa ra các đề xuất dự thảo nhằm điều chỉnh và cấp phép cho dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa.

Hơn nữa, trước đây ngân hàng trung ương Bahrain (CBB) cũng đã từng tổ chức một môi trường pháp lý thử nghiệm cho phép các công ty Blockchain tiền mã hóa đến làm việc tại quốc gia này, trong lúc chờ đợi các quy định chính thức được ban hành.

Thông báo cho biết:

“Các quy định mới được cho sẽ đề cập đến việc cấp phép, quản trị, quản lý rủi ro, các biện pháp chống rửa tiền và chống khủng bố và an ninh mạng. Quy định cũng thiết lập các tiêu chuẩn giám sát và thực thi mới.”

Ngoài ra, các sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép bởi ngân hàng trung ương Bahrain trước đó cũng sẽ phải tôn trọng các quy định mới, đảm bảo tính minh bạch trước và sau giao dịch nhằm kiểm soát và tránh lạm dụng thị trường, cũng như hạn chế xung đột lợi ích.

Trung tâm ngân hàng lớn nhất Vịnh Ba Tư “chấp nhận” tiền mã hóa.

Theo TradeArabia, quy định của ngân hàng trung ương cũng đã chỉ rõ các sàn giao dịch tiền mã hóa cần phải thực hiện đúng quy định trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng mới, cũng như đảm bảo ví tiền mã hóa luôn có thể được truy xuất.

Ở một diễn biến khác, trong khi CBB của Bahrain đang nỗ lực áp dụng các quy định cho tiền mã hóa phân quyền, ngân hàng trung ương của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Cơ quan tiền tệ Ả Rập Saudi đã công bố kế hoạch phát hành một loại tiền tệ số hóa do chính phủ kiểm soát.

Đồng coin mới này dự kiến sẽ được sử dụng nhằm cải thiện hiệu quả của các giao dịch xuyên biên giới giữa hai quốc gia láng giềng.

Bạn nghĩ gì về quyết định của Bahrain trong công tác điều chỉnh ngành công nghiệp tiền mã hóa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé!

 

Mya - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Mya, Ngân hàng trung ương Bahrain, pháp lý tiền mã hóa, quy định tiền mã hóa, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle