Follow Tiendientu on Telegram

Trường đại học RWTH Aachen khám phá IOTA trong ứng dụng công nghiệp

phungtram 28/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Phòng thí nghiệm Máy công cụ và Kỹ thuật sản xuất WZL của trường đại học RWTH Aachen Đức đã lên kế hoạch nghiên cứu các ứng dụng công nghiệp sử dụng công nghệ Tangle của IOTA. Trong kế hoạch nghiên cứu này, RWTH sẽ hợp tác với Fraunhofer-Gesellschaft, một tổ chức lớn nhất tại Châu Âu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng.

IOTA là nguồn cảm hứng nghiên cứu cho ứng dụng công nghiệp

Hiện tại, trường đại học RWTH Aachen đã chấp thuận dự án nghiên cứu đến từ các trợ lý khoa học cũng như là sinh viên, những người háo hức tham gia vào luận án tiến sĩ hoặc thạc sĩ đối với đề tài nghiên cứu IOTA và sổ cái phân tán phân tán Tangle của nó. Mặc dù, vẫn chưa có thông tin cụ thể về số lượng công việc cho dự án, nhưng với tổng khối lượng 44,000 sinh viên của trường RWTH Aachen đã khiến trường đại học này trở thành trường đại học nghiên cứu kỹ thuật lớn nhất tại Đức.

“Trước tiên, bạn nghĩ blockchain có thể cách mạng hóa Internet vạn vật (IoT) hay không? Sau đó, bạn cần biết về Tangle và token IOTA. Bạn hãy đăng ký ngay bây giờ cho Tiến sĩ DanielTrauth. Hãy tham gia cùng chúng tôi và xây dụng ứng dụng công nghiệp đầu tiên của trường đại học RWTH Aachen.”

Sự khác biệt của công nghệ Tangle

Nghiên cứu này sẽ tập trung vào công nghệ Tangle mà IOTA đang sử dụng. Không giống như Blockchain, Tangle không phụ thuộc vào các miner để xác nhận giao dịch. Theo các nhà phát triển, điều đó giúp cho các giao dịch của IOTA đủ nhẹ để có thể được xử lý trên những “máy tính nhỏ” như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hay các thiết bị kết nối mạng khác.

Công nghệ Tangle của IOTA
Công nghệ Tangle của IOTA

Nghiên cứu công nghệ Tangle của IOTA trong ứng dụng công nghiệp tại trường đại học RWTH Aachen là một dấu ấn sáng giá giúp IOTA khẳng định vị thế công nghệ của mình. Năm ngoái, dòng sự kiện ghi nhận một vài tổ chức khác cũng hợp tác với IOTA trong việc đưa ra các giải pháp công nghệ thực tiễn, gần nhất là sự kiện quỹ đầu tư Bosch đầu tư vào IOTA để nghiên cứu về hệ thống dữ liệu, tiếp đến là Đài Bắc cũng áp dụng công nghệ Tangle để biến nơi này trở thành phố thông minh dẫn đầu thời đại công nghiệp 4.0.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Twitter cấm quảng cáo ICO, thị trường cryptocurrency lao đao – [Bản tin Coindaily 27.3.2018]

Aquarius – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram