Follow Tiendientu on Telegram

[PR] Trustdex công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Umbala Network, Geon Network, Blockreal và TDT Group

phungtram 14/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Trustdex là sàn giao dịch tiền mã hóa đạt chuẩn quốc tế đầu tiên dành riêng cho nhà đầu tư Việt, trực thuộc công ty cổ phần JSC Việt Nam. Vào ngày 13 tháng 8, sàn giao dịch này đã chính thức công bố thoả thuận hợp tác với 4 đối tác công nghệ, truyền thông uy tín là Umbala Network, Geon Network, BlockReal  và TDT Group.


Trustdex chính thức trở thành đối tác chiến lược của Umbala Network, Geon Network, Blockreal và TDT Group

Tương đồng về tầm nhìn và định hướng hoạt động dựa trên cơ sở hợp tác cùng phát triển, ban lãnh đạo các bên đã chính thức hoàn thành nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Trustdex.

“Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược Trustdex” được diễn ra vào ngày 11 tháng 8 vừa qua tại khách sạn White Villa, số 189A10 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong kế hoạch phát triển thương hiệu của sàn giao dịch Trustdex.

Buổi lễ ký kết của TrustDex với các đối tác

Trong đó, Umbala Network là công ty công nghệ Mobile Camera, nổi tiếng với thương vụ gọi vốn 260.000 USD tại chương trình Shark Tank Việt Nam. Geon Network là công ty công nghệ quốc tế trụ sở tại Ba Lan. BlockReal là công ty cổ phần bất động sản. Và, TDT Group là cơ quan truyền thông trong lĩnh vực tiền mã hoá, tài sản số.

Buổi lễ ký kết bao gồm các nội dung như sau:

1. Báo cáo thành quả dự án Trustdex – Giá trị, tiềm năng và một số điều chỉnh

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân, ông Robert Radek, ông Huỳnh Văn Hùng (từ trái sang)

Không phải là một dự án non trẻ, Trustdex đã có hơn một năm kinh nghiệm trong thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa Việt Nam.

Sàn giao dịch Trustdex tiện lợi, nhanh chóng, tối ưu hoá toàn diện các nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư như tốc độ xử lý vượt trội lên đến 10.000 lệnh mỗi giây, hỗ trợ thanh khoản VND ngay lập tức trên nền tảng VNDC, phí giao dịch thấp nhất thị trường chỉ 0.25%. Trustdex là sàn tập trung và phi tập trung đầu tiên cung cấp các tiện ích thế chấp, gửi tiết kiệm crypto tại Việt Nam. Đến nay, Trustdex đã được đón nhận và biết đến rộng rãi với hơn 10.000 người dùng cùng hơn 20 ngân hàng, đối tác bảo chứng.

Token TDC của sàn giao dịch Trustdex

Ngày 24/4/2018, Trustdex phát hành 150.000.000 token nền tảng mã TDC, mở ra giai đoạn Pre-IBO cho nhà đầu tư tiên phong. Đến ngày 9/7/2018, 25 triệu token đã chính thức được bán ra cộng đồng. Dự án tiền mã hóa TDC thành công vượt tiến độ, tiến thẳng vào giai đoạn 2 IBO Ready trước 15 ngày.

TDC chính là đồng tiền mã hóa chạy xuyên suốt sàn giao dịch và hệ sinh thái Trustdex nhằm giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí giao dịch tối đa. Ngoài ra nó còn là một loại cổ phần điện tử sinh lợi nhuận cao khi Trustpay cam kết trích 80% lợi nhuận sau thuế từ sàn để chia cho nhà đầu tư trữ token TDC. TDC cũng sẽ là đơn vị tiền tệ trung gian được chấp nhận thanh toán trong các dự án trực thuộc Trustpay và dự án liên kết từ đối tác.

Ông Đồng Phan Anh – Cố vấn chiến lược thị trường dự án TrustDex Token

Trustdex cũng đã ra mắt hệ sinh thái bao gồm nhiều dự án tạo lợi nhuận cao như Trustdex News, Trustbot, Crypto Town. Ngoài ra, để giúp cho dự án phát triển hơn nữa, ban quản lý dự án Trustdex quyết định điều chỉnh một số hạng mục:

– Trustdex sẽ rút ngắn thời hạn IBO. Sau khi huy động được 10 triệu USD (thay vì 40 triệu USD như trong Roadmap White Paper), TDC sẽ được niêm yết lên sàn Trustdex và các sàn quốc tế cho nhà đầu tư trao đổi, mua bán.

– Chương trình Referral hạ xuống còn 8% (so với mức 15% trong giai đoạn Pre-IBO). 7% còn lại sẽ được đưa vào quỹ cộng đồng Trustdex phục vụ cho các chương trình xây dựng hệ sinh thái.

Với những tín hiệu khả quan bước đầu, Trustdex đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính, tiền mã hoá. Không dừng lại ở đó, việc ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược ngày 11/8/2018 chính là một dấu ấn quan trọng, mở ra những bước tiến dài hơn, và hứa hẹn mang lại nhiều thành công hơn cho dự án.

2. Ra mắt  văn phòng đại diện Trusdex và Crypto Town Cityland Gò Vấp

Ngày 1/8/2018, công ty cổ phần Trustpay JSC Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện Trustdex Saigon tại địa chỉ: Tầng 7, số 268 Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là trụ sở làm việc của đội ngũ nhân viên phát triển nền tảng công nghệ và truyền thông. Ngoài ra, đây cũng là nơi tư vấn, kí kết các hợp đồng đầu tư, hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản bởi các đối tác phát triển thị trường Trustdex.

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Chủ tịch HĐQT công ty TrustPay JSC Việt Nam

Bên cạnh đó, ông Vương Lê Vĩnh Nhân – chủ tịch HĐQT Trustpay JSC chính thức giới thiệu đến cộng đồng dự án Crypto Town Sài Gòn, được toạ lạc trong lòng khu dân cư cao cấp phức hợp Cityland hiện đại bậc nhất quận Gò Vấp.

Crypto Town là mô hình Trustshop, coffee shop, địa điểm hội tụ, giao lưu dành riêng cho những cá nhân quan tâm đến lĩnh vực Crypto Currency tại Việt Nam. Đây cũng được xem là các điểm phân bố sàn giao dịch online lẫn offline, với sự có mặt hỗ trợ về kỹ thuật, KYC, mở thẻ, giao dịch, mua bán, thanh khoản xuyên suốt của các chuyên viên Trustpay. Crypto Town sẽ triển khai các lớp training chuyên sâu về kỹ thuật trading, dự đoán, phân tích tình hình

3. Thông tin sơ lược về các đối tác ký kết thoả thuận hợp tác

3.1 Umbala Network – Dự án Blockchain “Decentralized Camera Economy”

Umbala Network là một công ty công nghệ có vị thế vững mạnh trong lĩnh vực Mobile Camera. Trong suốt quá trình hoạt động, Umbala đã phát hành gần 10 sản phẩm liên quan đến camera, bao gồm mọi tính năng từ chụp ảnh, quay video, livestream… Tên tuổi của Umbala còn được biết đến như một thương vụ bạc tỷ khi huy động thành công 260.000 USD trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank.

Ông Nguyễn Minh Thảo – CEO của Umbala Network

Umbala Network hướng tới việc xây dựng giao thức camera mở, phi tập trung và phát hành token UMB chạy trên ứng dụng trong hệ sinh thái này. Umbala sẽ chính thức hợp tác về mặt công nghệ để niêm yết UMB lên sàn Trustdex trong thời gian sắp tới.

3.2 Geon Network – Dự án Geon Token
Ông Wojeciech Guzda – Cố vấn Marketing của Geon Network

Geon Network là một công ty quốc tế có trụ sở chính tại Ba lan, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Geon Network đang chuẩn bị ICO Geon Token. Bằng việc thiết lập các địa điểm tặng thưởng Geon Tokens miễn phí, Geon Network sẽ thu hút khách hàng và mở ra nhiều ứng dụng trong việc sử dụng token mã hoá của mình.

Ông Robert Radek – Sáng lập Geon Network

Dự án Geon Network được đánh giá là cực kỳ sáng tạo và tiềm năng. Geon hứa hẹn sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa khi chính thức ký kết thoả thuận hợp tác niêm yết token Geon lên sàn Trustdex. Ngoài ra, Trustdex cũng tiến hành phân phối 100 triệu token Geon tại thị trường Trung Quốc, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Campuchia…

3.3 BlockReal – Dự án số hoá bất động sản Blockup Cần Thơ
BlockReal – Dự án số hoá bất động sản Blockup Cần Thơ

Dự án Blockup Cần Thơ trực thuộc công ty cổ phần bất động sản BlockReal xuất hiện sừng sững, đầy bất ngờ với cương vị là dự án số hoá bất động sản đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân ký kết hợp tác cùng đối tác Blockreal

Block up Cần Thơ đã chính thức tiến hành số hoá 30 triệu token – mã BUS1 và trở thành đối tác chiến lược của dự án Trustdex. Sự hợp tác của hai đơn vị thực sự là một bước tiến dài, mang ý nghĩa tiên phong, mở đầu cho một chặng đường mới trong quá trình phát triển hệ sinh thái tiền mã hoá, tài sản số.

3.4 TDT Group – Website tiendientu.com

Tiendientu.com trực thuộc TDT Group, là một trong những trang tin tức tiền điện tử phổ biến. Thời gian sắp tới, TDT Group sẽ là đối tác cố vấn, hỗ trợ chính cho Trustdex về mặt truyền thông, giúp Trustdex đến gần hơn với các nhà đầu tư.

tiendientu.org-buoi-le-ky-ket-cua-trustdex-voi-cac-doi-tac
Ông Vương Lê Vĩnh Nhân ký kết hợp tác cùng ông Huỳnh Văn Hùng – TDT Group.

4.Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược Trustdex

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân ký kết hợp tác cùng ông Nguyễn Minh Thảo – Umbala Network

Theo thoả thuận hợp tác, các bên thống nhất sử dụng dịch vụ và sản phẩm do đối tác cung cấp trong các hoạt động kinh doanh, dựa trên hiệu quả kinh tế và phù hợp với pháp luật. Buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác với các đối tác chiến lược đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của Trustdex.

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân ký kết hợp tác cùng ông Ông Wojeciech Guzda – Geon Network

Trustdex không chỉ vững chắc về nền tảng công nghệ, mà còn được hỗ trợ về mặt truyền thông. Đồng thời, mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều lĩnh vực khách nhau như giải trí, nhà hàng khách sạn, bất động sản…Nhờ đó, công ty cổ phần Trustpay nói riêng và dự án sàn giao dịch Trustdex nói chung có thể tăng trưởng trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín trong nước và cả quốc tế.

 

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram