Tiendientu.org

[QC] Trustinvestment là gì? Có nên đào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng Trustinvestment không?

Icon 14/08/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-dbi Icon copy link
Index Capital

Trustinvestment là một dự án đầu tư, tập trung hoạt động trong lĩnh vực đào tiền mã hóa, được vận hành bằng cách đảm bảo nguồn điện sạch, giá rẻ, tạo ra bởi các nhà máy năng lượng mặt trời với thiết bị khai thác áp đảo ASIC.

Dự án Trustinvestment bắt đầu triển khai vào tháng 5 năm 2019, Trustinvestment hướng tới là nhà khai thác dịch vụ tiền mã hoá đám mây đa thuật toán hàng đầu trên thế giới.

Trustinvestment được thành lập tại Mỹ theo Giấy phép số 7495493, địa chỉ tại 919 Northe Market Street, Suite 950 Wilmington, Delaware 19801 USA.

Văn phòng được cấp phép tại Vương Quốc Anh theo Giấy phép số 12079296, địa chỉ tại 20-22 Wenlock Road, London, United Kingdom, N1 7GU.

Dự án cung cấp dịch vụ đào tiền mã hóa có quản lí và một loạt các giải pháp liên quan đến hoạt động đào tiền ảo cho các khách hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Sự kết hợp khuôn khổ trao đổi thuật toán của chúng tôi, cơ sở hạ tầng đào tiền ảo và phần mềm quản lí trang trại độc quyền, đã nhanh chóng khiến nó trở thành công ty tiên phong trong ngành.

Công ty có các cụm khai thác năng lượng mặt trời đảm bảo nhu cầu bảo trì mô đun, có tính di động, linh hoạt, chi phí bảo trì thấp, tự quản trị, hệ thống khép kín được thiết kế cho tốc độ khai thác tối ưu.

Vào tháng 5 năm 2019, TrustInvestment đã ký hợp đồng cung cấp công nghệ và thiết bị năng lượng mặt trời với một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất của Úc, Lyon Group. TrustInvestment luôn hướng đến giải pháp tốt nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Lễ ký kết giữa TRUSTINVESTMENT và tập đoàn năng lượng hang đầu AUSTRALIA LYON GROUP.

Chiến lược phát triển linh hoạt dựa trên các nền tảng công nghệ ưu việt

Trustinvestment khai thác Bitcoin bằng năng lượng tái tạo giá rẻ.

Việc đào Bitcoin làm cho lượng khí nhà kính trên Trái đất tăng cao và làm tình hình biến đổi khí hậu diễn biến xấu hơn. Bitcoin càng tăng trưởng mạnh mẽ thì thuật toán được sử dụng để tích lũy Bitcoin càng trở nên khó khăn hơn, đồng nghĩa với việc cần nhiều điện năng hơn cho quá trình xử lý. Tuy vậy, Trustinvestment là dự án sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng, hơn nữa nó lại là dự án có chi phí điện thấp hơn rất nhiều so với 10 quốc gia khác, mà chi phí càng thấp thì lợi nhuận thu về càng cao.

Bảng so sánh Chi phí điện để khai thác 1 Bitcoin ở mỗi quốc gia với Trustinvestment:

Nguồn: Theo báo cáo của Elite Fixtures phân tích giá điện của 115 quốc gia (Tháng 5 năm 2018).

Chi phí điện Trustinvestment 0,023$/kWh, dựa trên độ khó của Bitcoin từ tháng 3 năm 2019

Sử dụng máy đào chuyên biệt hiệu suất cao ASIC

ASIC là thiết bị với mạch và chip được thiết kế chuyên dụng cho việc khai thác tiền mã hóa. Nó được ví là “máy cày” vì cho hiệu suất cao hơn, nhằm phân biệt “trâu” – máy đào VGA – tức máy sử dụng các card đồ họa máy tính truyền thông để khai thác tiền điện tử. ASIC cung cấp khả năng băm tăng 100 lần so với CPU và GPU, giảm mức tiêu thụ điện năng so với tất cả các công nghệ trước đó.

Tiết lộ:

Máy sử dụng là: Antminer S9

Tổng công suất máy là: 70 TH/s (Tương đương với 5 con S9)

Giá điện được sử dụng trong việc tạo ra các số liệu này là $ 0,075 mỗi kWh.

Điện Năng tiêu thụ của 70TH/s là 7000W

Số liệu khai thác được tính dựa trên tỷ lệ băm của mạng là 56,799,756,31 GH/s

Sử dụng tỷ giá hối đoái BTC – USD là 1 BTC = $ 11,283.37.

Phần thưởng khối được cố định ở mức 12,5 BTC.

Thời gian khối trung bình được sử dụng trong tính toán là 600 giây.

Tốc độ băm mạng thay đổi theo thời gian, đây chỉ là ước tính dựa trên các giá trị hiện tại.

Sàn giao dịch tiền điện tử trustexc.com

Trustexc là một tổ chức tài chính ủy quyền FCA có trụ sở tại Mỹ và Vương quốc Anh hoạt động dựa trên bốn loại giấy phép khác nhau về thanh toán và đầu tư. Trustexc đã cách mạng hóa ngành công nghiệp thanh toán bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện thế hệ mới nhằm kết hợp việc thanh toán lưu ký và đầu tư thành một.

AI trader với trí thông minh nhân tạo

Có thể đưa ra những quyết định dứt khoát về vị trí vào lệnh, cắt lỗ hay phân bổ nguồn vốn hợp lí giúp tối đa hóa lợi nhuận. Con số lợi nhuận Trustinvestment đạt thêm được có thể từ 5 đến 30% hàng tháng từ AI Trader.

Trustcoin (TRUST)

Là loại tiền tệ thanh khoản chính làm nền tảng cho hệ sinh thái Trustinvestment. Trust có một sự đổi mới nổi bật khi nó là một trong những đồng coin blockchain đầu tiên sử dụng thuật toán Proof-of-Stake, trong khi Bitcoin và hầu hết các đồng coin khác sử dụng thuật toán Proof-of-Work. Trust có thể mở rộng và được thiết kế theo các lớp riêng biệt dễ dàng cho phép nâng cấp phần mềm trong tương lai.

Ví điện tử thông minh Trustwallet

Trust Wallet là ví chính thức của Trustexc.com. Đây là một ví di động phi tập trung với giao diện gọn gàng và độ bảo mật cao, được thiết kế nhằm nâng cao khả năng chấp nhận của tiền mã hoá cho tất cả mọi người. Trust cung cấp một ví an toàn để gửi, nhận và lưu trữ tài sản tiền mã hoá và tích hợp trình duyệt Swap để có thể sử dụng Swap và giao dịch tiền mã hoá từ điện thoại thông minh. Trust Wallet là ví gốc trên Trustexc.com cho phép người dùng giao dịch tiền mã hoá trực tiếp trên nền tảng trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ.

Nạp bằng BTC, ETH, Trust (Nạp Trust được cộng thêm 10% vào tài khoản đầu tư)

Ví dụ: Đầu tư 10,000$ bằng Trust, tài khoản được tính 11,000$

Lợi nhuận tối đa lên tới 15%/tháng

Lợi nhuận trả tự động hàng ngày bằng ETH hoặc Trustcoin

Phí thanh khoản 5%, nhận bằng Trust phí thanh khoản bằng 0%

Đầu tư từ mức 5000$ trở lên và thời hạn đầu tư từ 6 tháng trở lên được sở hữu Trustcoin miễn phí. Được rút Trustcoin sau 3 tháng đầu tư

Rút vốn bất cứ lúc nào, rút trước thời hạn đầu tư trừ 10% phí

Về chính sách cho người giới thiệu

Ref link nhận 40% trên lãi của người đăng ký

Nhận thêm 10% nếu tài khoản luôn duy trì 10,000 trust trở lên

Người giới thiệu không cần đầu tư

Phí rút 5% trên số tiền rút

Rút bằng Trust phí rút 0%

Để tìm hiểu thêm về dự án Trustinvestment và nền tảng Trust coin, các bạn hãy theo dõi các kênh mạng xã hội chính thức của dự án:


Đây là nội dung được tài trợ. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Trustinvestment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC