TRON (TRX)

Justin Sun tuyên bố TRON (TRX) nhất định sẽ Mỹ tiến trong năm nay

When Lambor 12/08/2019

 Bất chấp việc không có tên trong danh sách các coin chờ niêm yết trên Binance US. Nhà sáng lập Tron, Justin Sun, vẫn khăng khăng cho rằng quyết định niêm yết TRX trên Binance US hay Coinbase là ưu tiên số một của công ty hiện tại.


Sau khi Binance công bố danh sách top cryptocurrency “sắp đi Mỹ”. Một số nhà đầu tư nhận thấy CZ đã không nể tình bằng hữu với Justin Sun. Cụ thể, top 30 đồng tiền mã hóa đang chờ xét duyệt niêm yết trên Binance US hoàn toàn vắng bóng TRON (TRX). Thậm chí, nhiều người còn quan ngại người Mỹ sẽ không thể giao dịch TRX trên Binance. Vì TRX có khả năng sẽ không được niêm yết trên Binance US.

Mỹ tiến là mục tiêu ưu tiên của TRX

Tài khoản @TronSpark cho biết:

tiendientu.org-trx-se-niem-yet-tren-binance-us[1]
Dòng Tweet của @TronSpark

“#Tron nên làm sao đó để xuất hiện trên danh sách này. Hoặc trên #Coinbase sớm nhất có thể. Chúng tôi đều ủng hộ Tron. Đồng thời cũng mong muốn công dân Hoa Kỳ có thể giao dịch #TRX.”

Hai giờ sau, Justin Sun phản hồi:

“Vâng, đó là ưu tiên số một hiện tại. Chúng tôi sẽ có một đội ngũ bao gồm chính tôi để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sẽ giải quyết với tốc độ #Tron!”

Justin Sun cũng xin lỗi vì sự trì hoãn. Anh thừa nhận TRON (TRX) nên được chấp nhận trên các sàn giao dịch Hoa Kỳ. Đồng thời, Sun cũng hứa hẹn với cộng đồng tiền mã hóa về những tiến triển vào cuối năm nay. Dù nhiều nhà đầu tư vẫn lo sợ TRX sẽ biến mất khỏi Hoa Kỳ. Song, hiện TRX vẫn được giao dịch trên hai sàn Bắc Mỹ là Bittrex và eToro.

Cho đến thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, Tron cũng đã ra mắt bản giải pháp mở rộng đầu tiên, Sun Network. Giải pháp sẽ giúp tăng quy mô lên 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên sidechains.

tiendientu.org-trx-se-niem-yet-tren-binance-us
Nguồn: CoinGecko.

Jelly

BVNEX