Follow Tiendientu on Telegram

Tư vấn tìm hiểu đầu tư Bitcoin ngắn hạn

Satoshi Nakatomoon 08/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ĐÔI NÉT SƠ LƯỢC VỀ BITCOIN

Bitcoin là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi Shatoshi Nakamoto, hiện nay thông tin về danh tính của cái tên này vẫn còn là một bí ẩn. Bitcoin được tạo ra bởi một hệ thống các máy tính ngang hàng và hoạt động dựa trên một mã nguồn mở vì vậy bất kì ai có kiến thức về lập trình cũng có thể kiểm tra nhưng không thể thay đổi nó. Bitcoin không chịu sự quản lí của bất kì một cá nhân hay một tổ chức nào, số lượng bitcoin là hữu hạn và ngày càng giảm vì vậy khi nhu cầu của người dùng càng cao thì cũng đồng nghĩa với giá trị của bitcoin sẽ ngày càng tăng. Chính vì thế đầu tư bitcoin đang là xu hướng đạt được sự quan tâm rất lớn từ phía giới đầu tư.
dau-tu-bitcoin-ngan-han-tiendientu.org-1
Bitcoin đang là hình thức đầu tư thu được sự quan tâm rất nhiều từ phía các nhà đầu tư.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KÊNH ĐẦU TƯ BITCOIN NGẮN HẠN

Sau đây là một số dấu hiệu để các nhà đầu tư nhận biết các sân đầu tư bitcoin ngắn hạn:
– Những sân đầu tư ngắn hạn thường tồn tại khoảng 1 ngày đến 6 tháng phụ thuộc vào chính sách và lãi suất của nó.
– Lãi suất cao ( trên 50% / tháng ), thậm chí có một số sân lên tới 500% – 2000% / tháng.
– Đăng kí tài khoản dễ dàng, bạn chỉ cần một email để đăng kí.
– Cho phép rút hằng ngày, thậm chí hàng giờ.
– Cho phép đặt cọc cao, một số không có giới hạn.
– Các sân đầu tư ngắn hạn thường sẽ không đổi chính sách thường xuyên.
Khi đầu tư vào các sân ngắn hạn thì yếu tố thời gian quyết định rất lớn, bạn cần tham khảo kĩ các sân mà mình muốn tham gia từ bạn bè, các nhà đầu tư có kinh nghiệm hoặc tìm kiếm một số thông tin trên các diễn đàn về đầu tư.
dau-tu-bitcoin-ngan-han-tiendientu.org-2
Các nhà đầu tư nên tìm hiểu để phân biệt được các kênh đầu tư ngắn hạn và có chính sách đầu tư hợp lí.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAM GIA ĐẦU TƯ BITCOIN NGẮN HẠN

Bởi vì các sân đầu tư ngắn hạn sẽ không tồn tại được lâu nên việc tìm kiếm, kiểm tra thông tin về sân rất quan trọng nên bạn cần có một cái nhìn tổng quát và đánh giá sơ bộ về sân đó có thực sự an toàn hay không. Yếu tố quyết định sự tồn tại của sân đầu tư phụ thuộc vào thành viên vì vậy bạn nên tham gia vào những sân có nhiều người tham gia đầu tư. Ưu tiên đầu tư vào các sân cho rút vốn và các lệnh thanh toán tiền được thực hiện nhanh chóng và không giới hạn lượt rút. Đầu tư trong khả năng cho phép, không tham lam đầu tư theo kiểu cố lấy vốn đã lỗ và đừng để lãi suất che mắt bạn.
dau-tu-bitcoin-ngan-han-tiendientu.org-3
Cần hiểu rõ tính chất của các kênh đầu tư ngắn hạn để đầu tư đúng đắn.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC SÂN ĐẦU TƯ BITCOIN UY TÍN

Bạn có thể kiểm tra thông tin của các sân đầu tư trên google, facebook hoặc các trang mạng xã hội khác mà bạn biết. Ví dụ trên facebook bạn có thể tìm tên sân mà bạn muốn đầu tư xem có nhiều nhóm facebook, fanpages như vậy xuất hiện hay không và bạn phải chắc rằng các trang đó thực sự hoạt động. Nếu những trang đó không được cập nhật thông tin thường xuyên hoặc ít có sự tương tác giữa các thành viên thì bạn nên xem xét lại có nên đầu tư vào sân đó hay không. Bạn cũng có thể sử dụng một số trang web theo dõi như allhyipmonitors.com…,  nó là một loại trang web cung cấp cho bạn những thông tin về sân đầu tư như ngày ra đời, trạng thái thanh toán,….
Bạn cũng có thể tìm trên các trang web theo dõi một số nhà đầu tư hoặc trang web phân tích về các sân đầu tư được cập nhật hàng ngày, nếu họ đầu tư vào các sân mà bạn đang tìm kiếm thì quảng cáo của họ sẽ xuất hiện trên trang. Họ cũng có thể đăng các liên kết giới thiệu của họ trên các trang web theo dõi, bạn nên chọn một trong những trang tốt nhất. Có thể là bằng cách kiểm tra người bình luận hoặc xếp hạng, hoặc một cái gì đó như thế để đánh giá các nhà đầu tư-trang web mà bạn cần có tốt hay không.
dau-tu-bitcoin-ngan-han-tiendientu.org-4
Các nhà đầu tư cần phải xác định rõ được đâu là kênh đầu tư uy tín không nên đầu tư theo cảm tính để tránh rủi ro.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org