bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (14/11): Tương quan Bitcoin – cổ phiếu, thị trường giá giảm kéo dài

Icon 14/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9iO Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (14/11) nhé!


1. Nghiên cứu: Đã tìm ra mối tương quan giữa Bitcoin và cổ phiếu

Sau nhiều phân tích từ các khoản sinh lợi và thiệt hại trong giai đoạn 2017 – 2018, ta có kết luận xu hướng hoạt động giữa thị trường chứng khoán truyền thống và thị trường cryptocurrency tương tự nhau. Tuy nhiên, nếu nói Bitcoin và cổ phiếu có một điểm chung, đó chỉ có thể là yếu tố tâm lý từ người tham gia giao dịch.

2. Ripple đập tan tin đồn hợp tác với SWIFT, khẳng định một núi không thể có hai hổ

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã có vài chia sẻ về tính hữu ích của công nghệ chuyển tiền Ripple đồng thời khẳng định những tin đồn gần đây liên quan đến việc hợp tác với SWIFT (hệ thống Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu) – là hoàn toàn sai lệch.

3. AurumCoin tuyên bố bị tấn công 51%, nửa triệu đô thiệt hại đổ lên sàn Cryptopia

Một đồng cryptocurrency ít được biết đến mang tên AurumCoin (AU) vừa tuyên bố họ đã bị tấn công 51%. Chưa hết, sàn giao dịch Cryptopia cũng thiệt hại hơn 15.752,26 AU (khoảng 550.000 USD tại thời điểm viết bài). Câu chuyện dần trở nên thú vị khi đội ngũ phát triển AU đổ lỗi cho Cryptopia, phủ nhận trách nhiệm còn Cryptopia vẫn giữ im lặng, không thừa nhận bất kỳ tổn thất nào.

4. Bitcoin đã giảm dưới 6.300 USD, thị trường giá giảm còn kéo dài đến bao giờ?

Khi Bitcoin dao động gần 6.500 USD vào giữa tháng 10.2018, nhiều nhà phân tích cryptocurrency đã dự đoán thị trường giá giảm cuối cùng cũng đã lùi bước sau khi kéo dài gần một năm. Hơn nữa, nhiều coin lớn cùng với Bitcoin sẽ bắt đầu đà tăng vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, theo nhà phân tích kỹ thuật và trader Willy Woo, cá nhân ông không tin tương lai trước mắt của Bitcoin sẽ tươi sáng, và ít nhất đà giảm giá sẽ còn kéo dài.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurremcy

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle