bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Điểm tin giá (21/01): Tuyển Việt Nam vào tứ kết, Bitcoin ăn mừng bằng “màu cờ đỏ” trên bảng

Icon 21/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-af7 Icon copy link
Bitdeal

 Chiều tối ngày 20.01.2019, Bitcoin bất ngờ giảm xuống dưới 3.700 USD, chạm mức 3.591 USD sau đó đi ngang, dao động trong vùng 3.580 USD – 3.610 USD. Đúng như các nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán, đà giảm giá tiếp tục chờ đợi Bitcoin vào cuối tuần và những dự báo giảm giá đã được chứng minh. Hiện Bitcoin đang tiếp tục chuỗi ngày không ổn định khi giằng co ở ngưỡng giá 3.600 USD/BTC và khởi đầu tuần mới khá chật vật.


Tuyển Việt Nam vào tứ kết, Bitcoin ăn mừng bằng “màu cờ đỏ”

Trái với mong đợi của nhiều người, còn nhớ ngày tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi, thị trường đã rực xanh vui cùng niềm vui chiến thắng với người Việt, song ngày hôm qua, giữa lúc trận cầu đang sôi nổi, Bitcoin lại giảm liền một mạch từ 3.730 USD xuống 3.591 USD.

Cho đến khi kết thúc trận, nhà nhà đi bão, người người đi bão, thị trường cryptocurrency vẫn dậy lên cơn bão nhẹ, nhưng theo một nghĩa không mấy tích cực cho lắm.

Suốt từ tối ngày hôm qua cho đến hôm nay, Bitcoin liên tục đi ngang, dao động trong vùng 3.580 USD – 3.610 USD và hiện vẫn đang giao dịch quanh ngưỡng 3.602 USD, giảm nhẹ gần 4% trong ngày.

Theo nhận định của tiendientu.orgBitcoin hiện đang tiếp tục chuỗi ngày không ổn định khi giằng co ở ngưỡng giá 3.600 USD/BTC và khởi đầu tuần mới khá chật vật.

Biểu đồ giá Bitcoin trong một tuần qua (Nguồn: CoinMarketCap).

Theo các báo cáo, giá Bitcoin cùng thị trường cryptocurrency đang giảm xuống là do chợ đen giao dịch nổi tiếng Alphabay đã đóng cửa vào giữa năm 2018 và sự kiện này đã làm giảm đến 60% nhu cầu mua bán tiền mã hóa.

Eric Ervin – CEO của Blockforce Capital – đã có đôi lời nhận định về tính biến động của Bitcoin như sau:

“Thật sự thì tính biến động của Bitcoin đang giảm dần. Chúng ta đang chứng kiến mức biến động thấp nhất từ giữa tháng 11.2018.”

Trong tình hình này, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng đà củng cố kéo dài trong 08 ngày qua của Bitcoin sẽ là tiền đề để thị trường thử thách trở lại mốc 4.000 USD.

Eric Ervin – CEO của Blockforce Capital.

Ervin nhấn mạnh:

“Mô hình kỹ thuật hiện nay cho thấy Bitcoin hoàn toàn có thể vượt qua các mức thấp trước đó hoặc 4.000 USD và hơn thế nữa.”

Các Altcoin giảm nhẹ từ 2% – 5%

Ripple (XRP) vẫn giữ vững vị trí xếp thứ hai thị trường sau nhiều ngày cạnh tranh với Ethereum (ETH). Đồng coin này đã giảm gần 3% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 0.321 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn $ 0.332 USD – mức giá XRP bắt đầu trong tuần – và cũng thấp hơn 0.337 USD, mức cao giữa tuần được báo cáo vào ngày 15.01.2019.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

Không bỏ lỡ đà giảm giá của thị trường, Ethereum (ETH) cũng giảm hơn 4% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch quanh mức 119 USD dù đã bắt đầu tuần giao dịch mới quanh ngưỡng 125 USD.

Cần một lời bình?

Trong số 20 cryptocurrency hàng đầu, người chịu tổn thất đáng chú ý nhất trong ngày là NEO (giảm gần 7%), với giá giao dịch quanh mức 7.60 USD. Được biết, đây là cái tên đã giảm đi 96.14% giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại lập vào ngày 15.01.2018.

Nguồn: CoinMarketCap.

Tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency hiện dao động quanh mức 120 tỷ USD, vẫn thấp hơn một chút so với con số 122.5 tỷ USD cách đây một tuần.

Tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency theo biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Dù thị trường có đang giảm cỡ nào, chúng ta cũng đừng quên ngày hôm qua Công phượng đã xuất sắc ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội tuyển Việt ở ngay đầu hiệp 2…. Và sau loạt đá luân lưu cân não, Bùi Tiến Dũng đã ấn định số phận của Jordan, đưa đội tuyển vào tứ kết, viết nên lịch sử trong giai đoạn mới cho bóng đá  Việt Nam.

Trận tứ kết sắp tới sẽ diễn ra vào 02 ngày là 24 và 25.01.2019. Hãy cùng tiendientu.org ủng hộ đội tuyển sao vàng và cùng kiểm định xem thị trường có biến động trong trận tiếp theo hay không…

Các cầu thủ của tuyển Việt đã đá những trận cầu rất đẹp, khép lại 2018 bằng một năm vinh quang khi ẵm cúp về nhà. Còn ở đây, anh/em trader vẫn còn đang nợ nhau một lần gỡ đỉnh, đưa nhau về bờ…

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Altcoin giảm, Bitcoin giảm dưới 3.700 USD, thị trường cryptocurrency giảm

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle