Follow Tiendientu on Telegram

Phát hành tiền kỹ thuật số

Tỷ phú người Hy Lạp ra mắt đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bằng cần sa

When Lambor 29/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Tỷ phú người Hy Lạp Alki David và tập đoàn Swiss của ông vừa tuyên bố phát hành SWX Coin, token được hỗ trợ bằng cần sa.


Theo thông cáo báo chí ngày 25/07, David cũng cho ra mắt Ngân hàng Cần sa Swissx. Nhằm mục đích vận hành token. Công ty sẽ có trụ sở tại Gstaad, Thụy Sĩ cùng một trụ sở tại Caribbean. Được biết, token SWX Coin được phát triển trên Blockchain Bitcoin. Đây là đơn vị duy nhất được chốt trực tiếp giá trung bình toàn cầu của hoa gai dầu cao cấp.

Ban đầu, ngân hàng và token SWX Coin sẽ quản lý tất cả các giao dịch tài chính của Swissx. Cũng như các giao dịch với các đối tác ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Caribbean. Song, token này sau đó được thiết kế để trở thành điểm minh bạch cho tất cả các giao dịch. Swissx cũng tuyên bố, Thủ tướng St. Kitts-Nevis Denzil Douglas đã tham gia hội đồng quản trị ngân hàng. SWX sẽ được dùng để trả tiền cho nông dân. Đồng thời có thể được đổi thành tiền mặt bất cứ lúc nào.

tiendientu.org-ty-phu-hy-lap-ra-mat-dong-tien-ma-hoa-duoc-ho-tro-bang-can-sa[1]
Tỷ phú người Hy Lạp Alki David.
Tiền mã hóa và Blockchain đang được sử dụng ngày càng mạnh trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp. Như tiendientu.org đã đề cập, bắt đầu từ 12h01 ngày 17/10/2018, người trưởng thành ở Canada sẽ được phép mang theo và chia sẻ nhiều nhất 30 gram cần sa tại nơi công cộng. Công dân cũng được trồng đến 4 cây cần sa tại nhà riêng. Đồng thời được quyền tạo ra những sản phẩm dùng cho cá nhân. Trước tin tức đáng mừng ấy, công ty Blockchain Canada DMG đã không bỏ lỡ cơ hội phát triển. Họ đã xây dựng nền tảng quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu cho ngành công nghiệp cần sa. Như vậy, hai thông tin tích cực này đã biến Canada trở thành quốc gia trong mơ của hội những người yêu mến Blockchain, crypto và cần sa trên toàn thế giới.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org