Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về cryptocurrency nói chung

Tỷ phú Mike Novogratz: Thị trường cryptocurrency đã tạo đáy rồi

Abraham 14/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Mike Novogratz – nhà sáng lập kiêm CEO của công ty đầu tư crypto là Galaxy Digital Capital Management – nhìn nhận giá thị trường tiền điện tử đã tạo đáy vào ngày 13/9.


Novogratz cũng chỉ ra rằng Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI) – đo lường hiệu suất của các cryptocurrency lớn nhất được giao dịch với USD – “đã chạm đến đỉnh cao của cuối năm ngoái và điểm tăng tốc dẫn tới các đợt tăng giá khổng lồ.”

tiendientu.org-crypto-tao-day-1
Chỉ số BGCI gần chạm đỉnh cao của năm ngoái.

Phát biểu tại hội nghị Beyond Blocks ở Hàn Quốc vào tháng 7/2018, Novogratz dự đoán nhiều tổ chức sẽ tham gia vào ngành công nghiệp crypto “trong 2 – 3 năm tới”. Tuy nhiên, việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và tiền mã hóa sẽ không thể sớm hơn trong 5 năm tới, vì “chi phí tài năng kỹ thuật” ngày càng tăng là một trong những lý do chính.

Cuối tháng 7, Galaxy Digital đã công bố báo cáo quý đầu tiên trong năm 2018, nêu rõ:

tổn thất 134 triệu USD với 85,5 triệu Đô là khoản lỗ chưa thực hiện trên tài sản kỹ thuật số

tính đến ngày 31/3, Galaxy Digital có tài sản trị giá 281,7 triệu USD, trong đó 225,8 triệu là tài sản và đầu tư kỹ thuật số

Trong khi đó, thị trường đã hồi phục trở lại, với tổng vốn hóa tăng hơn 13 tỷ USD trong phiên hôm nay. Theo CoinMarketCap, top 20 đồng hàng đầu đều chuyển xanh, với một số đồng có mức tăng đến hai chữ số.

Ethereum (ETH) đã tăng hơn 15% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức $211.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức $6.490, tăng 2,26% trong 24 giờ qua.

Follow Tiendientu on Telegram