Ứng dụng dApp và dự án đầu tư tài chính REDBOX POC

Piccino 29/04/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Kể từ khi Blockchain được phát minh bởi Satoshi Nakamoto vào những năm đầu của thập kỉ trước, nó đã mang lại một làn gió mới cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Một trong những lĩnh vực thành công nhất khi ứng dụng Blockchain chính là đầu tư tài chính. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các dự án đầu tư tài chính ứng dụng công nghệ mới ra đời, thay đổi cách nhìn nhận và hành vi của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Dapp là một trong những ứng dụng hàng đầu của Blockchain được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Tại bài viết này, chúng tôi tập trung phân tích cho bạn đọc hiểu về ứng dụng phi tập trung Dapp và các nhà phát triển REDBOX POC đã ứng dụng nó như thế nào vào dự án của mình.

dApp – ứng dụng phi tập trung số một thế giới

Dapp là viết tắt của Decentralized Application – ứng dụng phi tập trung. Đến nay vẫn chưa có bất kỳ định nghĩa ngắn gọn nào dành cho Dapp. Nhưng các chuyên gia trên thế giới nói về nó như là một mô hình mới được tạo ra bởi công nghệ Blockchain và các Smart Contract.

Không phải ứng dụng nào cũng được coi là phân quyền. Blockchain có những tiêu chí nhất định để đánh giá xem một ứng dụng có phải là một Dapp hay không:

  • Ứng dụng phải có mã nguồn mở
  • Dữ liệu của ứng dụng nên được lưu trữ trên Blockchain phân quyền
  • Token của các ứng dụng phải được phát hành thông qua một thuật toán
  • Cách sử dụng token như Bitcoin hoặc tương tự

Để hiểu một cách đơn giản nhất, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về Dapp đầu tiên trên thế giới: Bitcoin. Bitcoin là một giải pháp Blockchain được triển khai từ các vấn đề xoay quanh việc tập trung hóa và kiểm duyệt. Người ta có thể nói Bitcoin là một sổ cái public, tự duy trì, cho phép các giao dịch hoạt động hiệu quả mà không cần qua trung gian. Đến nay, Bitcoin vẫn là biểu tượng của tiền điện tử thế giới mà chưa công nghệ nào dám soán ngôi.

REDBOX POC – dự án đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến

redbox-poc-1

Đầu năm 2020, REDBOX POC làm những tháng đầu tiên của thập kỷ mới sôi động hơn hẳn với những gì mà nó mang lại. Tiếp nối thành công của đồng RBD Token vào năm trước đó, REDBOX POC được các chuyên gia về Blockchain tại Nga thành lập nhằm tạo ra một cộng đồng những người đang sở hữu đồng tiền tiềm năng này và cùng nhau tạo ra nguồn thu nhập ổn định từ nó.

Mặc dù ra mắt trong giai đoạn nền kinh tế đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, những gì mà ứng dụng tài chính phi tập trung REDBOX POC mang lại vẫn khiến mọi phải dành cho nó một sự chú ý đặc biệt.

Là dự án sinh sau đẻ muộn, REDBOX POC có ưu thế hơn các dự án đi trước về công nghệ. Tính đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định đây là dự án đi đầu trong việc sở hữu các công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Điều đặc biệt nhất của REDBOX POC phải kể đến chính là ứng dụng mã nguồn mở DAPP được tạo ra nhờ sự kết hợp đặc biệt của Blockchain và Smart Contract. DAPP đã là một nền móng cực kì tốt, giúp REDBOX POC bùng nổ trong giai đoạn đầu và đi những bước bền vững trong các giai đoạn tiếp theo của dự án.

DAPP là nền tảng để xây dựng một REDBOX POC thành công

Các nhà phát triển của REDBOX POC vẫn đang cố gắng mỗi ngày để tạo ra những trải nghiệm cũng như mang lại những cơ hội đầu tư với lợi nhuận tối ưu nhất cho cộng đồng.

Vậy REDBOX POC đã chọn Dapp và ứng dụng những ưu điểm của nó như thể nào vào dự án của mình?

Là một dự án tài chính, REDBOX POC đề cao tính bảo mật đối với thông tin của hệ thống và thông tin khách hàng. Dapp được lựa chọn do nó hoạt động dựa trên Blockchain để lưu dữ liệu. Vì vậy, chúng có tính bảo mật và tuyệt đối an toàn. Các Dapp có thể phòng tránh sự can thiệp của các hacker, đặc biệt trong việc thay đổi dữ liệu để scam hoặc đánh cắp tiền của người dùng.

Nếu các ứng dụng thông thường phải dựa vào nguồn hoặc ứng dụng cốt lõi của chúng để hoạt động, thì các Dapp có xu hướng hoạt động độc lập theo cách thức riêng. Đây là cách đảm bảo các Dapp tránh được sự can thiệp từ bên ngoài. Bao gồm các can thiệp từ cơ quan trung ương, nhà phát triển hay thậm chí là một tổ chức. Ngoài ra, vì mỗi người dùng đều có quyền xử lý các chương trình và thông tin trong Dapp, vì vậy, nếu ai đó muốn gây ảnh hưởng lớn, họ chỉ có thể dùng cách điều khiển phần lớn người dùng trong network. Nhưng đấy là trường hợp ít có khả năng xảy ra nhất.

Khi xây dựng trên nền tảng Dapp, REDBOX POC có thể ứng dụng được tính năng của smart contract để quản lý thanh toán nhanh và phân phối dòng tiền của dự án. Dòng tiền được thu về, xử lý để sinh lời và trả lãi cho các nhà đầu tư đúng với thỏa thuận theo lý thuyết của Smart Contract. Điều này mang đến cho nhà đầu tư sự yên tâm tuyệt đối vì hầu như không có bất kỳ rủi ro tài chính nào.

REDBOX POC ứng dụng Dapp để người dùng có thể dễ dàng bắt đầu tham gia. Chỉ cần thông qua ví MetaMask hoặc ví Trust, nhà đầu tư có thể kết nối với REDBOX Contract và trở thành một trong những thành viên của dự án và cùng chia sẻ lợi nhuận.

Các giao dịch tiền mã hóa là ứng dụng chủ yếu nhất của các Dapp. Thông qua nó, REDBOX POC có thể nhận thông tin đến và xác minh giao dịch thông qua sự trợ giúp của các miner.

Đồng hành cùng REDBOX POC trên con đường trở thành triệu phú

Với những thế mạnh của mình, REDBOX POC đang trên đà phát triển nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Chính vì thế, đội ngũ phát triển đã đưa ra chính sách hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của đồng hành của cộng đồng cùng với REDBOX POC.

RedBox Poc không huy động vốn qua ICO, cách duy nhất để các nhà đầu tư sở hữu thêm RBD Token, chính là nạp RBD Token vào quỹ bảo chứng của hệ thống. Không cần đến các thiết bị chuyên dụng hay phần cứng để lưu trữ, nhà đầu tư chỉ cần tham gia vào dự án với với một lượng RBD Token chỉ từ $50.

  • Gói 1: Nạp $50 -$500 và có cơ hội nhận về staking box 150% và 0,25% lãi suất mỗi ngày
  • Gói 2: Nạp $501 -$10.000 và có cơ hội nhận về staking box 200% và 0,3% lãi suất mỗi ngày
  • Gói 3: Nạp $10.100 -$100.000 và có cơ hội nhận về staking box 250% và 0,35% lãi suất mỗi ngày
  • Gói 4: Nạp từ $100.001 và có cơ hội nhận về staking box 300% và 0,4% lãi suất mỗi ngày

Không chỉ nhận được lãi suất đều đặn mỗi ngày, Redbox Poc cung cấp hệ thống hoa hồng khuyến khích nhà đầu mở rộng hệ thống và tăng thêm phần thu nhập của mình.

Hoa hồng trực tiếp và hoa hồng nhánh yếu lên đến 12% cùng với hoa hồng theo cấp bậc có thể mang đến cho người tham gia cơ hội được hưởng 5% hoa hồng từ 10 cấp trong hệ thống của mình.

REDBOX POC với ứng dụng phi tập trung Dapp đã làm cả ngành tài chính quốc tế bất ngờ trước những gì họ có hứa hẹn mang đến cho cộng đồng. Và quả thật, trong hơn 4 tháng hoạt động, họ đã biến lời hứa hẹn đó thành sự thật. Hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới đang sở hữu RBD token và nhận lợi nhuận từ RedBox Poc mỗi ngày. Hãy đồng hành cùng RedBox Poc ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thu về nguồn lợi nhuận khủng.

Theo dõi thông tin dự án tại các kênh chính thức của REDBOX POC:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, tiendientu.org không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn đó.

Follow Tiendientu on Telegram