Ứng dụng gọi xe lớn nhất thế giới ra mắt sàn giao dịch không phí

When Lambor 26/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Sự cạnh tranh trên thị trường cryptocurrency không chỉ dừng lại ở các đồng coin mà ngay cả các sàn giao dịch cũng khắc nghiệt không kém. Theo một số thông tin, sắp có thêm một sàn giao dịch nữa sẽ xuất hiện với định vị hoàn toàn hấp dẫn: Giao dịch không phí.


Sàn giao dịch sắp được thành lập này mang tên Voyager, được sự hậu thuẫn to lớn từ khá nhiều kiện tướng lão luyện trong giới kinh doanh. Voyager được thành lập bởi ông Oscar Salazar, đồng sáng lập Uber, cùng với một trong những nhà đầu tư ban đầu của Uber là Philip Eytan.

Giám đốc điều hành của Voyager là Stephen Ehrlich, cựu CEO và là nhà sáng lập công ty môi giới bán lẻ Lightspeed Financial. Ehrlich trước đây từng điều hành nhánh giao dịch chuyên nghiệp cho nhà môi giới trực tuyến E*Trade trước khi được mua lại bởi Lightspeed.

Việc tập trung vào giao dịch miễn phí là một điều đáng chú ý, đưa Voyager vào cùng một vị thế với ứng dụng giao dịch Robinhood. Thông qua định hướng này, họ sẽ tìm cách tăng cường hiện trạng của thị trường bằng cách loại bỏ một số chi phí liên quan đến giao dịch cryptocurrency.

Tiendientu.org Cryptocurrency và Blockchain sẽ xuất hiện trong đề thi CFA năm 2019
Nguồn: Internet

Theo kế hoạch, Voyager dự định niêm yết 15 loại cryptocurrency, được chọn ra từ danh sách 25 network hoạt động tốt nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash,…

Ehrlich chia sẻ:

“Voyager nghiêng về phía các cryptocurrency như XRP và Lumens Stellar, những coin không được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn của Mỹ cho đến nay.”

Trong tuần này, bản thử nghiệm beta của nền tảng sẽ được khởi chạy. Voyager cho biết các trader có thể tải ứng dụng của Sàn giao dịch vào cuối tháng 10.

Họ tiết lộ sàn cũng có ý định thêm phần hỗ trợ cho mảng tin tức và phân tích cryptocurrency, cũng như vài công cụ bổ sung cho phân khúc nhà đầu tư tổ chức.

Theo Voyager, sàn đang trong quá trình bảo vệ giấy phép ở các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Ehrlich cho biết:

“Chúng tôi không nghĩ cryptocurrency đã được chấp nhận rộng rãi ở Hoa Kỳ.”

Follow Tiendientu on Telegram