Follow Tiendientu on Telegram

Ứng dụng thanh toán di động Circle mua lại sàn Poloniex với giá 400 triệu USD

When Lambor 27/02/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày hôm qua, ứng dụng chuyển gửi đa tiền tệ Circle tuyên bố đã mua lại Poloniex với giá 400 triệu USD, theo báo cáo từ Fortune.

Circle được Goldman Sachs tài trợ bao gồm 3 phần: Circle Pay cho chuyển khoản tiền pháp định, Circle Trade là một nhà cung cấp thanh khoản của các cryptocurrency và Circle Invest tới đây là ứng dụng cho phép khách hàng bán lẻ đầu tư vào các thị trường crypto. Còn Poloniex là sàn giao dịch chuyên cung cấp dịch vụ với 68 đồng coin khác nhau. Hiện tại đây là kênh giao dịch crypto lớn thứ 14 tính theo khối lượng giao dịch trên CoinMarketCap.

Khi trang Modern Consensus rò rỉ tin Circle mua lại Poloniex, nhiều người hoàn toàn phớt lờ và khẳng định đây chỉ là tin tức giả mạo. Tuy nhiên, câu chuyện này lại chính xác và hoàn toàn có thật. Vào ngày 26.2 lúc 8 giờ sáng, Circle đã phát hành thông cáo báo chí với tiêu đề “Circle và Poloniex sẽ góp phần đẩy mạnh nền kinh tế Token đang nổi lên”.

Ari Paul là một trong những người đầu tiên lên tiếng về hợp đồng của Circle, nhưng buộc phải rút lại lời nói của mình sau khi nhiều người cho rằng đây là tin tức giả mạo.

Trong thông báo ngày hôm qua trên blog Circle, những người đồng sáng lập công ty, Sean Neville và Jeremy Allaire cho biết bước đầu tiên Circle sẽ giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ nền tảng Poloniex.

Trích dẫn:

“Chúng tôi cũng mong muốn mở rộng quy mô Poloniex lên, tăng thêm các token nếu có thể (và phù hợp). Đồng thời phát triển thêm các kết nối đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho Circle Pay, Trade and Invest.”

Trong tương lai, Neville và Allaire cho hay họ có kế hoạch biến nền tảng Poloniex phát triển không chỉ dừng lại ở mức độ là một sàn giao dịch crypto, cụ thể:

“Thị trường phân phối đa năng mạnh mẽ có thể chứa đựng nhiều token đại diện cho mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, gây quỹ và tài sản, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và văn học, cho thuê dịch vụ và nhà theo thời gian, tín dụng, hợp đồng tương lai, và hơn thế nữa.”

Thông cáo báo chí của Poloniex phản ánh đúng mong muốn của Circle, cụ thể:

“Nhằm mang lại trải nghiệm của Circle, chúng tôi sẽ tăng khả năng mở rộng, độ tin cậy của nền tảng và hoạt động của công ty. Trải nghiệm của user là điều tối quan trọng nhất.”

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn: http://forum.tiendientu.org/

Video đề xuất: Tạp chí cuối năm 2017 – CRYPTO BIGBANG

Tạp chí cuối năm 2017: CRYPTO BIG BANG

✴️✴️✴️ TẠP CHÍ CRYPTO CUỐI NĂM 2017 – CRYPTO BIGBANG ✴️✴️✴️Từ bao quát đến chi tiết, “Tạp chí CRYPTO BIGBANG” sẽ mang đến một bức tranh nhiều màu sắc về thị trường cryptocurrency trong năm 2017. Không chỉ bàn đến những vấn đề nổi cộm ở riêng một quốc gia nào, CRYPTO BIGBANG giúp bạn có cái nhìn tổng quan ra thế giới ở nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực. Từ thay đổi về pháp lý, biến động giá dữ dội đến quy mô ứng dụng của công nghệ nền tảng… tất cả đều góp phần tạo nên một năm bùng nổ và đáng nhớ của cryptocurrency. Bức tranh toàn cảnh về thị trường cryptocurrency 2017 như thế nào? Vì sao chúng tôi lại dùng từ Big Bang khi nói đến những biến động năm vừa rồi? Hãy tìm câu trả lời cho riêng mình trong video dưới đây của CoinVlog nhé! —————————————————————————-Tiền Điện Tử và CoinVlog chúc các traders, hodlers năm Mậu Tuất thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đánh đâu thắng đó!!! 💝💝💝

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 13 February 2018

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Cointelegraph & News.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org