bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Ủng hộ Blockchain, cựu chủ tịch Google không quên tán thưởng Ethereum

Icon 10/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9f2 Icon copy link
Bitdeal

 Cryptocurrency và Blockchain đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cái tên có tầm ảnh hưởng trong giới tài chính và công nghệ dù thị trường đang trải qua tình trạng khủng hoảng tụt giá xuyên suốt năm 2018. Mới đây, một trong những nhân vật vừa đóng góp vào danh sách này là tỷ phú Eric Schmidt, cựu chủ tịch Google, với những lời có cánh dành cho Ethereum. 


Blockchain: Đánh giá cao về mặt xã hội, xu hướng công nghệ

Trao đổi với nhà kinh tế học nổi tiếng Tyler Cowen, Schmidt đã chia sẻ ấn tượng của ông về các công nghệ mới nổi ở thời điểm hiện tại.

Và khi đề cập đến công nghệ Blockchain, Schmidt tỏ ra rất lạc quan:

“Về mặt công khai, Blockchain được đánh giá khá cao. Trong khi xét về mặt ứng dụng kỹ thuật, Blockchain lại bị đánh giá thấp.”

Thật ra quan điểm của Schmidt không mới và đã được hưởng ứng bởi một lượng lớn các nhà đầu tư – những người nhận ra giá trị của Blockchain từ sớm.

Schmidt: Một “con chiên” lớn của Ethereum

Đứng về phía ủng hộ Blockchain, Eric Schmidt vẫn không quên buông lời có cánh dành cho cryptocurrency, đặc biệt là tán thưởng Ethereum. Theo đó, Schmidt cho rằng Ethereum có tiềm năng đến nỗi bản thân chúng có thể là khởi đầu cho một cuộc cách mạng công nghệ thay đổi phương thức xã hội hiện đại vận hành kinh tế.

Có thể nói, Schmidt thuộc nhóm những người tin dù cộng đồng có xu hướng đánh giá quá cao gây ảnh hưởng đến công nghệ nhưng thực tế, Ethereum vẫn đầy tiềm năng:

“Blockchain là một nền tảng tuyệt vời dành cho các ngân hàng tư nhân, giao dịch ngân hàng, nơi mọi người không tin tưởng nhau.
Tôi nghĩ Blockchain hiện đang được săn đón trong lĩnh vực tài chính và Ethereum là ví dụ rõ ràng nhất minh chứng cho thành tựu của Blockchain.

Nếu Ethereum có thể tìm ra cách để đồng bộ hóa hoạt động tài chính toàn cầu , đây sẽ là một nền tảng khá mạnh mẽ. Và là một phát minh thực sự mới.”

Bất chấp lệnh cấm, khách sạn này ở Trung Quốc vẫn chấp nhận thanh toán bằng Ethereum

Theo bản ghi lại trên Wikileaks, ông Schmidt đã tìm hiểu về Bitcoin qua một cuộc trò chuyện với Julian Assange vào năm 2011. Và nếu muốn theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện giữa Eric Schmidt & Tyler Cowen về Tương lai của Công nghệ & Xã hội, hãy click vào ĐÂY.

Xem thêm:

Jelly - Theo Ethereumworldnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: cựu chủ tịch Google khen tặng Ethereum, tán thưởng Ethereum, ủng hộ Blockchain

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle