Tiendientu.org

UNICEF Pháp chấp nhận quyên góp bằng 9 loại cryptocurrency, bao gồm Bitcoin và Ethereum

Icon 23/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8r9 Icon copy link
Bitdeal

 Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận tiền quyên góp thông qua 9 loại cryptocurrency, bao gồm Bitcoin và Ethereum.


UNICEF chấp nhận đóng góp bằng cryptocurrency ở Pháp

UNICEF Pháp vừa tuyên bố họ hiện đang nhận tiền quyên góp thông qua 9 loại cryptocurrency, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), EOS (EOS) , Monero (XMR), Dash (DASH) và Stellar (XLM).

Giám đốc UNICEF Pháp, Sébastien Lyon đã tuyên bố:

Cryptocurrency và công nghệ Blockchain đang được sử dụng cho mục đích từ thiện nhằm mang lại cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hoạt động của chúng tôi với trẻ em ở các nước trên thế giới.”

Ảnh minh họa.

Các thành viên ban điều hành ở UNICEF đã chỉ ra, các công nghệ mới nổi cũng như cryptocurrency đại diện cho một sự đổi mới trong việc gây quỹ cho tình đoàn kết. Đồng thời, ông nhấn mạnh điều này sẽ góp phần thu hút thêm nhiều các khoản quyên góp bằng cryptocurrency trên toàn cầu.

UNICEF và hai chiến dịch crypto thành công

Ý tưởng quyên góp bằng cryptocurrency không phải là sáng kiến ​​liên quan đến crypto đầu tiên của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc. Vào tháng 2.2018, UNICEF đã khởi động chương trình gây quỹ nhằm bảo vệ trẻ em trong cuộc nội chiến ở Syria.

UNICEF đang khai thác cryptocurrency nhằm gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đó, vào tháng 5.2018, UNICEF Australia đã bắt đầu chiến dịch tương tự thông qua trang web chuyên dụng mang tên “The Hopepage”. Khi đó, người dùng truy cập vào trang web được yêu cầu chia sẻ sức mạnh tính toán để khai thác và quyên tặng cryptocurrency.

Tính đến thời điểm này, có hơn 22.000 người hiện đang khai thác và quyên góp cryptocurrency thông qua nền tảng do văn phòng Úc của cơ quan Liên Hiệp Quốc thành lập.

Mya - Theo News.Bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: UNICEF chấp nhận cryptocurrency, UNICEF Pháp chấp nhận quyên góp bằng cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle